1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 sẽ là siêu phẩm duy nhất của Samsung trong năm 2017

Cập nhật: 19/10/2016

Nhiều dự đoán mới đây cho rằng Samsung sẽ không chỉ ngừng sản xuất sản phẩm Note mới mà thậm chí còn cho ra đời một siêu phẩm duy nhất trong năm 2017: Galaxy S8

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe thấy thông tin về việc Samsung sẽ sẽ bỏ hẳn thương hiệu Note sau sự cố với chiếc Note 7. Tin đồn mới lần này, xuất phát từ trang Newis thậm chí còn khẳng định rằng Samsung đang chấn chỉnh lại toàn bộ chiến lược di động năm 2017 để đảm bảo chatas lượng sản phẩm.  

Thông thường, công ty này sẽ cho ra mắt 2 siêu phẩm mỗi năm: Galaxy S trong nửa đầu năm và Galaxy Note  vào tháng 8. Thế nhưng trong năm sau, Samsung sẽ dành toàn bộ thời gian để tập trung vòa duy nhất một siêu phẩm nhằm xây dựng lại thương hiệu. Một quan chức giấu tên là đối tác của Samsung trả lời tờ Herald cho biết: “Samsung chưa hề thông báo bất cứ điều gì cho các nhà cung cấp về kế hoạch vứt bỏ mô hình chiến lược 2 siêu phẩm như hiện tại. Nhưng nếu thực sự là vậy, các nhà cung cấp sẽ bị ảnh hưởng ở một khía cạnh nào đó. Hiện nay, mọi thứ liên quan đến việc Samsung sẽ làm gì để khôi phục lại danh tiếng từ sau sự cố Note 7 vẫn còn mơ hồ, nhưng công ty này chắc chắn sẽ thay đổi chiến lược marketing và danh mục sản phẩm hiện tại”.

Điều này có nghĩa là Samsung Galaxy S8 dự kiến ra mắt tại MWC 2017 ở Barcelona sẽ là siêu phẩm duy nhất trong cả năm của Samsung. Vậy những ai yêu mến Samsung sẽ chẳng có lựa chọn nào khác trong dịp mua sắm kỳ nghỉ lễ ngoài chiếc điện thoại này.

Nguồn ictnews.vn