1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Samsung sẽ hồi sinh nếu Galaxy S8 đẹp như thế này

Cập nhật: 17/10/2016

Sự cố đáng tiếc với Galaxy Note 7 vừa qua đã khiến danh tiếng đang lên của Samsung bị ảnh hưởng trầm trọng, nhưng, nếu chiếc Galaxy S8 đầu năm sau được thiết kế như concept dưới đây, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đến nay, ngoài việc hé lộ thời điểm diễn ra sự kiện ra mắt Galaxy S8 vào đầu năm sau, Samsung chưa tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào về chiếc điện thoại chủ lực đang được hãng đặt nhiều kì vọng.

Điều đáng nói ở đây là, các tin đồn cho thấy năm sau Apple sẽ ra mắt một chiếc điện thoại đột phá về thiết kế để kỉ niệm 10 năm ra mắt dòng điện thoại iPhone, do đó, Galaxy S8 không chỉ có trách nhiệm vãn hồi danh tiếng bị tổn hại của Samsung mà còn phải đủ đẹp để cạnh tranh được với chiếc iPhone lộng lẫy của Táo khuyết.


Ý tưởng Galaxy S8 với màn hình phủ toàn bộ mặt trước

Một số thông tin rò rỉ cho thấy, rất có thể Samsung sẽ bỏ đi nút home vật lý trên Galaxy S8 để thay thế bằng một nút home ảo tích hợp thẳng vào bên trong màn hình, điều đó sẽ giúp S8 có thiết kế đồng nhất và màn hình phủ hoàn toàn mặt trước. Ngoài nút home, hãng cũng đặt cụm loa thoại và cảm biến ở mặt trước sang vị trí khác để tăng thêm tính thẩm mĩ.

Bạn bất ngờ về ý tưởng này? Nhưng thực chất, còn một vài tin đồn nữa tiết lộ rằng Galaxy S8 sẽ là một chiếc điện thoại hoàn toàn không có viền bởi lớp kính ở mặt trước sẽ tràn xuống phủ lên toàn bộ các góc cạnh bên, biến S8 trở thành một chiếc smartphone sở hữu thiết kế thường chỉ xuất hiện trong các loạt phim khoa học viễn tưởng. Tin rằng, nếu Samsung thực sự hiện thực hóa được ý tưởng nói trên, họ sẽ lập tức trở lại vị thế dẫn đầu thị trường và hoàn toàn không cần lo ngại mối đe dọa đến từ chiếc iPhone 7s (hoặc iPhone 8) sẽ ra mắt vào cuối năm 2017.


Sẽ thật tuyệt vời nếu Samsung hiện thực hóa được các ý tưởng này

Để các bạn có được cái nhìn sắc nét hơn về ý tưởng thiết kế Galaxy S8 bị rò rỉ, mới đây, trang BGR đã tiến hành phác họa chiếc điện thoại này thông qua một concept, dưới đây, mời các bạn chiêm ngưỡng chiếc S8 mơ ước của tương lai.

Video ý tưởng Galaxy S8 của tương lai

Nguồn: trangcongnghe.com