1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

So sánh 3 phiên bản màu sắc trên Galaxy S8 gồm Đen Bóng Đêm, Bạc Bắc Cực và màu thú vị nhất: Xám Phong Lan

Cập nhật: 30/03/2017

Sau hoàng loạt đồn đoán và rò rỉ, cuối cùng Samsung đã chính thức giới thiệu bộ đôi flagship Galaxy S8S8+ bao gồm nhiều màu sắc hoàn toàn mới: đặc biệt là Orchid Gray (xám phong lan). Các phiên bản vàng và xám truyền thống đã không còn nữa, thậm chí là không có cả màu trắng. Bảng màu của Galaxy S8 năm nay thực sự rất phong phú với nhiều sự đổi mới và “màu mè”.

Với thị trường Mỹ và Châu Âu, sẽ chỉ có sẵn 3 phiên bản màu sắc: Orchid Gray, Midnight Black và Arctic Silver. Những màu sắc khác có thể sẽ sớm được Samsung bổ sung, và rất có thể, phiên bản màu đỏ cũng sẽ được sản xuất để tham gia vào cuộc chiến với iPhone 7 Plus RED.

Tuy nhiên, bạn cần biết rằng, mặt sau của Galaxy S8 được đặt trên khung kim loại, do đó sẽ có thể có nhiều tùy chọn màu sắc phù hợp với riêng bạn. Mặt trước máy đều có màu đen chứ không đồng nhất với màu mặt sau. Với mỗi màu sắc cũng sẽ có hình nền phù hợp đi kèm.

Màu Midnight Black (Đen bóng đêm)

Màu đen này giống trên chiếc Galaxy S7, là màu đen bóng rất sang trọng. Đây có lẽ là màu thực sự rất tuyệt vời với vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy đầy quyến rũ với cụm camera và máy quét vân tay chìm hẳn dưới nền đen huyền bí của thân máy.

Các phím cứng cũng dường như khó nhìn thấy hơn với khung viền kim loại đen, tạo nên một sự thống nhất tinh tế. Tuy nhiên, màu này rất bóng và bám vân tay. Trong quá trình sử dụng, bạn phải thường xuyên lau mặt lưng, nếu không máy trông sẽ khá bẩn với nhiều dấu vân tay lộ ra.

Màu Arctic Silver (Bạc Bắc Cực)

Đây là một màu khá mới, tương như như màu Silver trên S7 năm ngoái nhưng có vẻ ít bóng hơn. Hi vọng phiên bản màu này sẽ không để lộ dấu vân tay và dễ trầy xước. Khung viền kim loại của máy có màu vàng nhẹ, các thành phần camera cũng như quét vân tay để lộ rõ phần viền được vát kim cương khá đẹp.

Tuy nhiên, chúng không được đồng nhất và hòa vào nhau như phiên bản màu đen. Đây có lẽ là màu sắc được đánh giá cao hơn cả cho tính hữu dụng thực tế của nó, hơn cả màu bạc năm ngoái.

Orchid Gray (Xám Phong Lan) - màu thú vị nhất

Một màu sắc hoàn toàn mới với sự thay đổi màu sắc ảo diệu theo từng điều kiện ánh sáng khác nhau. Đôi lúc, bạn có thể nhìn thấy nó tương tự như chiếc S8 Arctic Silver, hoặc có thể lại nhìn thành màu Coral Blue (xanh san hô) ở điều kiện ánh sáng khác.

Chiếc S8 với màu Orchid Gray có lẽ là lựa chọn thú vị nhất khi bạn có thể sở hữu gần như hai màu khác nhau trên cùng môt chiếc điện thoại. Khung viền của bản này có màu bạc, tạo nên sự kết hợp giữ viền đen của mặt trước, màu xám phong lan ở mặt sau và khung viền bạc lấp lánh khi nhìn từ mặt trước máy.

Mỗi phiên bản màu sắc sẽ có hình nền mặc định riêng phù hợp và tất nhiên sẽ có thể thay đổi theo sở thích. Các tác vụ phần mềm không hề ảnh hưởng tới phiên bản màu sắc, mà chỉ dừng lại ở hình nền, khung viền và mặt sau máy. Có thể Samsung sẽ có những điều thú vị trong tương lai để “màu sắc hóa” những chiếc Galaxy S8 này.


 

Nguồn: Genk/Android Authority