1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Thiết kế ấn tượng của Galaxy S8 với cạnh uốn cong, viền máy siêu mỏng và không có nút Home

Cập nhật: 12/12/2016

Chúng ta đã được biết khá nhiều tin đồn về siêu phẩm Galaxy S8 sắp ra mắt của Samsung. Theo đó, đây sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được loại bỏ nút Home, cũng như thiết kế với viền máy siêu mỏng. Tuy nhiên các nguồn tin trước đây đều chưa đưa ra bất kỳ bản thiết kế nào, dù chỉ là concept.

Mới ngày hôm qua, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc mới xuất hiện một bức ảnh được cho là bản render của Galaxy S8. Bức ảnh này được chia sẻ bởi một nhân viên của Samsung.

Theo đó, Samsung Galaxy S8 vẫn sẽ có màn hình uốn cong tràn 2 cạnh với kích thước khá lớn. Các cạnh trên và dưới của máy được thu hẹp lại. Cạnh trên chỉ đủ khoảng trống cho loa thoại, camera trước và các cảm biến.

Trong khi đó, logo Samsung được chuyển xuống cạnh dưới của máy và nút Home cũng đã biến mất. Cùng với việc nút Home biến mất, chúng ta cũng không còn thấy các nút cảm ứng Back và đa nhiệm quen thuộc.

Cũng vì thế mà tỷ lệ màn hình chiếm tới 90% mặt trước của máy, tuy không thể bằng với Xiaomi Mi Mix nhưng cũng đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho những fan hâm hộ của Samsung. Tất nhiên đây mới chỉ là tin đồn và có thể không phải thiết kế thật của Galaxy S8.

Với việc thay đổi về vẻ ngoài, tăng kích thước và tỷ lệ màn hình ở mặt trước, nhiều người cho rằng Galaxy S8 sẽ cố gắng để lấp khoảng trống mà Note7 đã để lại. Chính vì vậy mà họ cũng đặt dấu hỏi cho phiên bản tiếp theo của dòng Galaxy Note liệu có được Samsung ra mắt vào năm nay hay không?

Nguồn: genk.vn