1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Tiếp tục rò rỉ ảnh thực tế của thiết bị được cho là nguyên mẫu Galaxy S8+ với hệ thống camera kép

Cập nhật: 17/04/2017

Từ cách đây khoảng 2 tuần, đã có những bức ảnh thực tế của nguyên mẫu Galaxy S8+ với hệ thống camera kép và “sự biến mất” của cảm biến vân tay trên cả mặt trước và mặt sau của thiết bị. Hôm nay, chúng ta lại tiếp tục đón nhận thêm những hình ảnh rõ nét hơn của nguyên mẫu S8+ này được tiết lộ trên Twitter.

Không xác định được số hiệu model trên thiết bị lần này nhưng có lẽ đây vẫn là nguyên mẫu của Galaxy S8+ đã bị rò rỉ trước đó. Các bạn có thể dễ dàng nhận ra module camera chính phía lưng máy là một hệ thống camera kép với 2 cảm biến độc lập. Ngay bên dưới camera là sự bố trí quen thuộc của cảm biến đo nhịp tim bên cạnh đèn flash LED đơn sắc. Giao diện người dùng trên thiết bị này không khác gì trên hai model Galaxy S8 và S8+ vừa được ra mắt. Một khác biệt dễ nhận nữa ngoài hệ thống camera là sự biến mất của cảm biến vân tay trên thiết bị mà chúng ta có thể phỏng đoán rằng nó đã được tích hợp dưới màn hình thay vì được bố trí ở một khu vực chuyên biệt như hiện tại.

​Samsung từng được nhận định là đã đầu tư khá nhiều tiền để hỗ trợ Synaptic strong việc phát triển một bộ đọc cảm biến vân tay ngay trên màn hình thiết bị để trang bị cho Samsung Galaxy S8 và S8+. Thế nhưng, rất đáng tiếc là kết quả phát triển cuối cùng đã không được như mong đợi khiến Samsung không thể triển khai kịp theo lịch trình sản xuất hàng loạt cho hai mẫu flagship nói trên.

Dĩ nhiên, hiện tại chúng ta không có gì chắc chắn để đảm bảo rằng những hình ảnh trên đây là sự thật hoàn toàn chứ không phải “hàng giả”. Tuy vậy, trong thời gian sắp tới Samsung vẫn còn một con át chủ bài là Galaxy Note 8 và nếu nhà sản xuất này ứng dụng thành công việc tích hợp thành công cảm biến vân tay dưới màn hình Note 8 thì đó sẽ là một bước tiến quan trọng trong ngành công nghiệp smartphone.

Nguồn: techrum.vn