1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Tính năng mới trên Galaxy S8 nhưng Samsung lại không đề cập

Cập nhật: 21/04/2017

Dù ra mắt đã được vài tuần, nhưng có lẽ bạn sẽ không thể biết được một tính năng tuyệt vời còn đang ẩn mình bên trong chiếc điện thoại Galaxy S8.

Chiếc flagship của Galaxy S8 của Samsung được trang bị nhiều tính năng mới tuyệt vời như màn hình vô cực Infinit Display, nhận dạng khuôn mặt và trợ lý ảo Bixby. Nhưng có một tính năng mới trên Galaxy S8 mà Samsung đã không đề cập đến trong sự kiện Unpacked vừa qua.

Đó là tính năng tạo ảnh GIF có sẵn trong mỗi chiếc Galaxy S8. Nó không giống như tính năng “Smart Select GIF maker” xuất hiện lần đầu tiên trên Galaxy Note7 hay tablet Galaxy Tab A và Galaxy Tab S3 của Samsung, nó thậm chí còn tốt hơn thế.
 
Nằm trong phần video của thư mục “Thư viện” là một công cụ tạo GIF nho nhỏ để bạn có thể chuyển đổi một đoạn của bất kỳ video nào (kể cả những bức ảnh mà bạn đã chụp lại) thành một ảnh GIF động.
Khác với tính năng Smart Select trên Galaxy Note7, bạn không cần phải tự chọn một khu vực cụ thể trên màn hình để chụp.

Chỉ cần mở một video trong mục Thư viện, chạm vào biểu tượng GIF, sau đó di chuyển thanh trượt xuống phía dưới để chọn một phân đoạn của video mà bạn muốn chuyển thành ảnh GIF – và thế là xong. Thậm chí bạn còn có thể cài đặt và tùy chỉnh tốc độ chạy của GIF.

Đây thực sự là một tính năng thực sự hữu ích và tuyệt vời cho những ai thích thú tạo ảnh GIFs. 

 

Theo techsignin.com