1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S9

AR Emoji - một cách để nói lời yêu thương kiểu mới trên Galaxy S9

Cập nhật: 13/03/2018

Những biểu tượng cảm xúc nhạt nhẽo đã xưa lắm rồi, trào lưu mới nhất bây giờ là những AR Emoji “động đậy” với hàng tá biểu cảm cực “nhắng” như thế này cơ!Hằn là chúng ta đã quá quen với những biểu tượng cảm xúc “muôn hình vạn trạng”. Chúng khởi nguồn và đã rất được ưa chuộng từ cái thời mà Yahoo! Messenger còn là công cụ liên lạc chính của những nam thanh nữ tú.


Biểu tượng cảm xúc Emoji đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống.


Sau này, khi smartphone lên ngôi, chúng ta lại tiếp tục “đắm chìm” trong hàng trăm biểu tượng cảm xúc mới lạ, thú vị hơn nữa. Tuy nhiên, thời đại của những Emoji nhạt nhẽo này dường như sắp phải chấm dứt, thay thế bởi xu hướng ảnh động GIF đang tràn ngập trên khắp các mạng xã hội lớn nhỏ.
Vậy thì, nếu kết hợp hai xu hướng cũ và mới này với nhau, chúng ta có gì? Chính là AR Emoji mà Samsung vừa đưa lên siêu phẩm Galaxy S9 và S9+ đó!
AR Emoji là gì vậy?

 


Đây chính là AR Emoji trên Galaxy S9 và S9+.
Nói đơn giản và dễ hiểu thì AR Emoji là những biểu tượng cảm xúc dạng hình động và được cá nhân hóa theo ý muốn của chúng ta. Sau vài bước chụp ảnh, lựa chọn giới tính, quần áo vào đầu tóc, Galaxy S9 sẽ tự tạo ra 18 ảnh động với cảm xúc, hành động khác nhau dựa trên khuôn mặt mỗi người. Từ cười, mếu, khó hiểu cho tới cáu giận hay làm dáng, bộ biểu tượng AR Emoji đều thể hiện một cách thú vị nhất mà ai nhìn vào cũng biết nó là của riêng bạn chứ không phải bất kì ai khác.

 

 


Có tới 3 cách để tạo AR Emoji theo ý muốn lận.
Cá nhân hóa cảm xúc của bạn
Những cung bậc cảm xúc, những lời yêu thương nhớ sẽ trở nên sinh động hơn với AR Emoji, và khi bộ biểu tượng GIF mà Galaxy S9 tạo ra là chưa đủ, bạn hoàn toàn có thể tự sáng tạo những hình ảnh, video và nhắn nhủ của riêng mình. Nhờ khả năng nhận diện cử động khuôn mặt, máy có thể ghi lại chính xác những biểu cảm “hiếm có khó tìm” nhất để bạn lưu lại và gửi cho người thương, lũ bạn thân hay mỗi khi muốn “làm nũng” với mẹ.

 

 


“Tỏ ra đẹp trai” này...

 

 


… rồi những nụ hôn “nồng cháy”...

 

 


… buồn muốn khóc nữa...

 

 


… hay tức “nồ đầu” cũng có luôn.
Thể hiện cá tính không giới hạn
Không chỉ tạo Emoji ảo bằng khuôn mặt, Galaxy S9 còn có thể ghép thêm những biểu tượng hết sức dễ thương lên ảnh/video selfie của bạn. Những biểu tượng này sẽ tự động thay đổi tùy theo cảm xúc mà bạn thể hiện rất thú vị. Ta cười, nó cười, ta mếu, nó cũng mếu theo một cách hài hước. Nhờ thế mà từ giờ, bạn sẽ không còn lo thiếu cách để thể hiện cá tính của mình qua những bức ảnh nữa.

 

 


Chú thỏ dễ thương sẽ “nhại” lại mọi cảm xúc mà bạn thể hiện.

 

 


Hoặc không thì cứ “tự tin khoe cá tính” như thế này nè.
Bạn thấy đấy, “quan trọng là thần thái”, mà chưa có được cái thần thái thì cứ để AR Emoji trên Galaxy S9 lo!