1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S9

Chỉ cần xem xong loạt video này, bạn sẽ nắm được trọn vẹn những tính năng mới trên Galaxy S9 và S9+

Cập nhật: 26/02/2018

Tuy không sở hữu nhiều thay đổi về thiết kế nhưng bộ đôi Galaxy S9 và S9+ lại mang tới nhiều tính năng mới khá thú vị, đặc biệt là camera và công nghệ AR Emoji và loa stereo.
Cuối cùng sau khá nhiều rò rỉ, bộ đôi Galaxy S9 và S9+ đã ra mắt trong khuôn khổ MWC 2018.
 


Như trong thư gửi báo chí trước thềm sự kiện, Galaxy S9 và S9+ năm nay lấy chủ điểm là những cải tiến mạnh mẽ trên camera. Điểm đặc biệt đầu tiên là khẩu độ có thể thay đổi giữa giá trị f/1.5 và f/2.4.
Một tính năng tưởng chừng chỉ có trên DSLR nhưng nay đã có mặt trên một chiếc di động, giúp người dùng có thể chụp trong mọi điều kiện môi trường và ánh sáng, bao gồm cả thiếu sáng. Với khẩu độ chỉ f/1.5, camera trên S9 có thể thu sáng tốt hơn tới 28% so với khẩu độ f/1.7 của Galaxy S8.
 

 


Riêng Galaxy S9+ trang bị camera kép gồm camera góc rộng và tele cùng công nghệ chống rung quang học (OIS) trên cả hai camera giống Note8.
 

 

 


Camera ấn tượng là vậy nhưng lợi ích từ camera thậm chí còn nhiều hơn thế. Với camera trước, người dùng có thể kích hoạt tính năng AR Emoji cho phép tạo hình emoji dựa trên biểu cảm khuôn mặt thực tế. Để làm được điều này, một phần nhờ con chip Exynos 9810 tích hợp khả năng xử lý AI.
Đó là chưa kể, camera trên Galaxy S9 và S9+ còn có khả năng quay video Super Slow-motion với khung hình 960fps. Những cải tiến mạnh mẽ về Bixby, loa stereo với sự hỗ trợ của công nghệ từ AKG và Dolby Atmos cũng là những tính năng tuyệt vời thú vị trên bộ đôi Galaxy thế hệ mới


Tham khảo Sammobile