1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 81 siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

10 ứng dụng tốt nhất có hỗ trợ 3D Touch cho iPhone 6S

Cập nhật: 14/10/2015

3D Touch là tính năng mới trên bộ đôi iPhone 6s6s Plus vừa ra mắt, mang đến nhiều trải nghiệm chưa từng có trước đây. Về cơ bản, 3D Touch cho phép thực hiện 3 mức lực nhấn khác nhau là chạm nhẹ, nhấn giữ, và nhấn mạnh ngón tay để hiển thị các trình đơn hoặc hành động tương ứng.  

iPhone 6S


Dưới đây là danh sách các ứng dụng tốt nhất có hỗ trợ tính năng 3D Touch của iPhone 6s và iPhone 6s Plus:

1. Instagram

Instagram cho phép người dùng truy cập vào nhiều tính năng tại màn hình chính thông qua các trình đơn kích hoạt bằng 3D Touch. Bạn có thể vào mục Quick Action để đăng ảnh, kiểm tra các hoạt động gần đây, các thông báo, tìm kiếm ảnh, hoặc ghi kèm thông điệp cho ảnh.  

iPhone 6S


Download Instagram

2. Launch Center Pro

Một trong những tiện ích tự động phổ biến nhất đó chính là ứng dụng Launch Center Pro. Launch Center Pro kết hợp với cảm ứng 3D Touch sẽ giúp cho người dùng có thể gọi điện, nhắn tin, mở một ứng dụng chụp hình như Instagram hay vào thiết lập nào đó của Settings chỉ với 1 thao tác nhấn thay vì phải thao tác vào ba bước như trước đây.  

iPhone 6S


Download Launch Center Pro

3. Magic Piano

Magic Piano đã áp dụng tính năng 3D touch vào những màn chơi của mình. Mang lại cho người chơi một cảm giác hoàn toàn khác biệt so với những tựa game trước đây. Với sức mạnh của tính năng mới này, bạn có thể chơi các bản nhạc và tương tác với những thanh âm tốt hơn bằng việc điều chỉnh áp lực khi đè các ngón tay lên màn hình.  

Download Magic Piano

4. Dropbox

Với tính năng 3D Touch được kích hoạt, biểu tượng Dropbox ở màn hình chính sẽ cho phép bạn truy cập trình đơn Quick Action để thực hiện các thao tác như: tìm kiếm tệp tin, upload ảnh, xem các tệp tin offline, hoặc các tệp tin mới tải gần đây.  

iPhone 6S


Download Dropbox

5. Facebook

Với 3D Touch trên phiên bản Facebook mới, người dùng iPhone 6S/6S Plus có thể nhấn mạnh đầu ngón tay vào biểu tượng ứng dụng Facebook để truy cập một loạt phím tắt hữu ích như chụp hoặc upload ảnh và video, cập nhật status. Nếu bạn nhấn đầu ngón tay vào icon ứng dụng bằng một lực tác động bình thường, tất nhiên bạn vẫn sẽ được đưa thẳng vào giao diện chính của ứng dụng giống như cũ.  

iPhone 6S


Download Facebook

6. StubHub

StubHub giúp bạn cập nhật các ứng dụng cùng rất nhiều tính năng khác như đặt kế hoạch cho các sự kiện mà bạn muốn đi và có đầy đủ thông tin chi tiết về giá vé, địa điểm, thời gian của các sự kiện đó. Chỉ với vài thao tác, bạn đã có đầy đủ thông tin về các sự kiện sắp tới một cách nhanh chóng. Ngoài ra ứng dụng cũng gợi ý cho người dùng các sự kiện hấp dẫn sắp tới. Đặc biệt ứng dụng cũng được đồng bộ để có thể gửi thông báo hoặc mời bạn bè của mình ngay trên ứng dụng.  

iPhone 6S


Download StubHub

7. Shazam

Thanh trình đơn mở bằng tính năng 3D Touch trên Shazam cho phép người dùng bắt đầu nghe các bản ghi âm, hoặc chụp ảnh nhanh.  

iPhone 6S


Download Shazam

8. Pinterest

Bản cập nhật Pinterest mới nhất cho phép người dùng sử dụng cả 2 tính năng nhấn cảm ứng của 3D Touch để thực hiện các thao tác dễ dàng hơn, chủ yếu là theo dõi các xu thế hình ảnh mới, tìm kiếm, hoặc tạo một chủ đề mới.  

iPhone 6S


Download Pinterest

9. Hipstamatic Camera

Ứng dụng quản lý ảnh Hipstamatic cho phép bạn sử dụng 3D Touch để mở ra trình đơn với các thao tác hỗ trợ chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh hiệu quả.  

iPhone 6S


Download Hipstamatic Camera

10. Evernote

3D Touch cho phép người dùng dễ dàng kiểm tra các ghi chú Evernote, thực hiện các thao tác ngay từ màn hình chính như tạo ghi chú mới, chụp ảnh, thiết lập một lời nhắc nhở chỉ bằng một cú chạm mạnh một chút lên biểu tượng của chương trình…  

iPhone 6S


Download Evernote

 

Theo techrum.vn