1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

4 khám phá về Smart TV của Samsung

Cập nhật: 09/11/2015

Giao diện trực quan, hệ điều Tizen, khả năng chạy đa nhiệm cùng kho ứng dụng phong phú... là những ưu điểm của Samsung Smart TV.

Giao diện trực quan cùng hệ điều hành Tizen

Với một chiếc TV, tương tác dễ dàng và thuận tiện luôn là một thách thức. Qua hệ điều hành Tizen, Samsung tự tin mang đến cho người dùng những trải nghiệm TV thông minh vượt trội. Giao diện được tinh giản, trực quan, dễ sử dụng. Khả năng kết nối với các thiết bị di động nhanh và đơn giản giúp người dùng tận hưởng nội dung đa dạng, phong phú. Sản phẩm hỗ trợ xem phim trực tuyến thông qua giao diện thông minh Smart Hub.

Smart TV Samsung

Hệ điều hành Tizen TV trực quan và thân thiện với người dùng.

Người dùng có thể lựa chọn xem TV hoặc các ứng dụng khác nhanh chóng thông qua nút Home (Smart TV) trên remote để khám phá trải nghiệm những nội dung yêu thích.

Kho ứng dụng phong phú

Smart Tivi Samsung mang đến cho người dùng nhiều ứng dụng hay và hữu ích. Phát triển từ năm 2011 đến nay, hãng điện tử Hàn Quốc là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường Việt Nam về kho ứng dụng phong phú với trên 4.000 phần mềm quốc tế và hơn 50 ứng dụng thuần Việt. Các chương trình được yêu thích trên Samsung Smart TV như Youtube, Flix TV, Nhaccuatui, HTV Online, VTV Plus, Home Karaoke, Pops Kids Music…

Smart TV Samsung

Kho ứng dụng trên Smart TV đa dạng, phù hợp cho cả gia đình.

Những ứng dụng trải rộng trên nhiều lĩnh vực, nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Trong đó tập trung chủ yếu ở các mảng video, thông tin, trò chơi, thể thao, đời sống, giáo dục, thiếu nhi. Samsung và hệ điều hành Tizen là đối tác được nhiều bên thứ 3 tham gia phát triển ứng dụng. Cùng với đó là số lượng người dùng sử dụng ứng dụng đã vượt qua con số 200.000 và ngày một tăng cao.

Một số ứng dụng khác đáng chú ý như Lossless Music mang đến những bài hát chất lượng cao cho người yêu nhạc, hay là Smart Kids dành cho trẻ em với nhiều trò chơi vui và truyện cổ tích hoạt hình, hoặc ứng dụng Nấu Gì Hôm Nay dành cho các bà nội trợ…

Chạy đa nhiệm 2 chương trình

Tính năng đa màn hình từng được ưa chuộng trên những dòng smartphone cao cấp của Samsung và khi được đưa lên TV đã mang đến sự thú vị và hữu ích cho người dùng. Nếu 2 người cùng xem Tivi và muốn xem những nội dung khác nhau thì giờ không còn là vấn đề.

Với tính năng này, người dùng có thể vừa xem TV, vừa dùng một ứng dụng khác như lướt web đọc tin tức, tra cứu thông tin hay là xem video trên Youtube.

Tính năng Smartview 2.0

Ứng dụng Smartview 2.0 là một trong những tính năng hữu ích, nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ nội dung từ thiết bị di động như smartphone, tablet Android lên màn hình TV. Với giao diện trực quan và dễ sử dụng, sau khi mở ứng dụng trên thiết bị di động và kết nối với TV thông qua Wi-Fi, người dùng chỉ cần chọn mục Mutilmedia và vuốt các hình ảnh, video clip từ dưới lên là có thể phát nội dung lên ngay màn hình lớn của TV.

Smart TV Samsung

Smartview 2.0 mang đến khả năng kết nối linh hoạt giữa TV các thiết bị di động thông minh.

Người dùng cũng có thể xem TV ngay trên điện thoại. Phần mềm còn cho phép kết nối nhiều thiết bị cùng lúc, yêu cầu chạy hệ điều hành Android và tích hợp tính năng Smartview 2.0 từ Google Store.

Nguồn: sohoa.vnexpress.net