1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

6 ứng dụng Việt miễn phí hay dành cho Windows Phone

Cập nhật: 02/08/2014

Bài viết này sẽ giới thiệu đến mọi người 6 cái tên tiêu biểu được đánh giá là tương đối hay và hữu ích trong nhóm các phần mềm Việt nằm trên kệ Windows Phone Store, đặc biệt hơn nữa là chúng hoàn toàn miễn phí. Hy vọng với 6 ứng dụng này, anh em sẽ cảm thấy hài lòng và có ích để có thể tiếp tục ủng hộ gà nhà của chúng ta.

1. #1 Tool Kit:

Phần mềm này sẽ biến chiếc Windows Phone của bạn thành một công cụ đa năng. Nó có tất cả 5 bộ đồ nghề bao gồm 16 công cụ khác nhau có tác dụng biến WP của bạn thành một cái la bàn, kính lúp, thước đo thậm chí là cả các thiết bị bấm giờ.

Ưu điểm:
Mô phỏng khá nhiều công cụ hay.
Tốc độ hoạt động ổn định.
Giao diện icon dễ nhìn.
 

window phone


2. ATM VietNam: Đơn giản đây chỉ là ứng dụng giúp bạn tìm kiếm nhanh các trụ ATM tại Việt Nam. ATM VietNam không chỉ cung cấp đầy đủ chính xác số lượng các trụ ATM hiện tại, mà nó còn có khả năng dẫn đường đến những trụ ATM gần nhất với vị trí hiện tại của người dùng.

Ưu điểm:
Tốc độ tìm kiếm nhanh.
Số lượng các trụ ATM đầy đủ và chính xác.
Khả năng tìm đường ngắn nhất đến trụ ATM so với vị trí hiện tại của người dùng.
 

window phone window phone window phone


3. Báo mới: Chương trình Báo Mới dành cho Windows Phone này có nội dung tổng hợp từ 150 tờ báo điện tử, tạp chí, diễn đàn, blog, các mạng xã hội, nên nó luôn cập nhật nhanh chóng những thông tin mới đến người dùng. Chính ưu điểm trên Báo mới được xem là một cổng thông tin phong phú, đa dạng và hữu ích dành cho Windows Phone.

Ưu điểm:
Nguồn tin đa dạng phong phú.
Nội dung trình bày tương đối rõ ràng.

Khuyết điểm:
Hiệu suất hoạt động chưa ổn định lắm.
 

window phone window phone window phone


4. Nhaccuatui và Zing Mp3 Để phục vụ cho vấn đề nghe nhạc giải trí trên Windows Phone, người dùng có thể lựa chọn Nhaccuatui do NCT Corporation phát hành. Ứng dụng này cho phép liên kết trực tiếp đến trang nhạc Nhaccuatui, tại đây bạn có thể tìm kiếm vô số những bài hát mình thích, thưởng thức chúng trực tiếp online hoặc tải về lưu trên máy cũng được.

Ưu điểm:
Nôi dung phong phú và đa dạng.
Hỗ trợ nghe nhạc theo playlist.
Có tính năng hẹn giờ tắt máy.

Khuyết điểm:
Phần quảng cáo hơi gây khó chịu.
 

window phone window phone window phone
Đối với những ai là fan của trang mp3 zing thì các bạn có thể tải về ứng dụng Zing Mp3 của VNG phát triển. Ứng dụng này cũng có tính năng và khả năng đáp ứng nhu cầu nghe nhạc giải trí cũng hay không kém gì ứng dụng Nhaccuatui.  

window phone window phone window phone


5. Laban Dictionary: Laban Dictionary là bộ từ điển miễn phí được xây dựng dựa trên cuốn từ điển Anh-Việt của giáo sư Lê Khả Kế, có bản quyền từ Viện Ngôn Ngữ Học Việt Nam, Laban Dictionary có tổng cộng hơn 300.000 từ, trong đó có khoảng 120.000 thí dụ khác nhau. Điểm đặc biệt của chương trình này là nó hỗ trợ cả tính năng tra từ bằng giọng nói, hỗ trợ giọng đọc Anh/Mỹ và có hơn 35.000 từ dịch chuẩn, nên rất thích hợp cho những ai đang học IELTS, TOEIC, TOEFL. Ưu điểm:
Tổng hợp trên 300.000 từ trong đó có 120.000 thí dụ.
Hỗ trợ tra từ bằng giọng nói, hỗ trợ giọng đọc Anh/Mỹ.
Tính năng gợi ý từ.
Có bảng động từ bất quy tắc.
 

window phone window phone window phone


6. Lịch Việt: Lịch Việt là một trong những chương trình xem lịch dành cho Windows Phone. Giao diện của Lịch Việt khá đơn giản nhưng lại rất trực quan và dễ nhìn. Ngoài việc hiển thị ngày Tây ra, nó còn hiển thị cả ngày tháng theo phương Đông kèm theo giờ giấc và những câu danh ngôn. Hơn thế nữa còn là một ứng dụng xem ngày giờ hoàng đạo, ngày tốt xấu.

Ưu điểm:
Giao diện đẹp, đơn giản, dễ nhìn.
Hiển thị ngày tháng theo phương Tây và phương Đông.
Tính năng xem ngày giờ Hoàng Đạo, ngày tốt xấu.

Khuyết điểm:
Không thể đính ra ngoài giao diện chính.
Đính kèm quảng cáo hơi khó chịu.
 

window phone window phone window phone


Ngoài ứng dụng lịch trên thì các bạn cũng thể thử qua Lịch Việt của Zendios. Giao diện của ứng dụng này có nét đơn giản hơn, nhẹ nhành hơn, nhưng tính năng hỗ trợ người dùng thì phải nói là hay và hữu ích.  

window phone window phone window phone

theo tinhte.vn