1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

Ảnh hộp đựng tiết lộ iPhone 5S có khả năng nhận dạng vân tay

Cập nhật: 09/09/2013

iPhone 5S chưa ra mắt đã bị chế giễu  


Trong clip này, các nhân vật đóng vai CEO Tim Cook, Phó chủ tịch về thiết kế Jonathan Ive và Phó chủ tịch về tiếp thị Phil Schiller sẽ mô tả những sáng tạo của iPhone mới. "Chúng tôi đã tìm ra cách để bán được chiếc iPhone mới trông chẳng khác gì phiên bản năm ngoái, tức không thay đổi gì trừ cái tên. Chúng tôi gọi nó là iPhone 5S và S ở đây có nghĩa là Same (giữ nguyên) nhưng hàng triệu máy vẫn được tiêu thụ", người đóng CEO cho hay.

Clip hứa hẹn về một sản phẩm "đột phá, tốt nhất thế giới" cho những khách hàng "trung thành một cách mù quáng". Đoạn phim cũng khẳng định Apple vốn là công ty nổi tiếng về khả năng giữ bí mật, vì thế họ thậm chí còn giữ kín cả tên sản phẩm đối với người dùng, khi nắp lưng chỉ in chữ iPhone và không có "5S". Ngoài ra, Apple cũng trình làng iPhone 5C và chữ C là viết tắt của Cheap (giá rẻ). 

 

Apple đã gửi thư mời giới truyền thông tham gia sự kiện ngày 10/9 tại trụ sở chính của họ California (Mỹ). Giới công nghệ tin rằng hai phiên bản iPhone sẽ xuất hiện tại đây, trong đó iPhone 5S vẫn giữ nguyên thiết kế như iPhone 5 còn iPhone 5C sử dụng vỏ nhựa giá rẻ.

Các thành viên YouTube đã tự sáng tác video giới thiệu iPhone 5S theo phong cách của Apple nhưng có nội dung hài hước và châm biếm. 

 

Trước một số thông tin không được tốt về sản phẩm sắp ra mắt, dường như Apple cũng được cho là đã cố tình hé lộ một chút thông tin về tính năng nhận dạng vân tay độc đáo của IPhone 5S.
 

Ảnh hộp đựng tiết lộ iPhone 5S có khả năng nhận dạng vân tay

Phần vòng màu bạc xung quanh phím Home có thể là nơi Apple đưa vào cảm biến nhận dạng vân tay, một tính năng khá độc đáo trên bản mới

 

ip-1378609098.jpg
Hộp đựng được cho là của iPhone 5S.  Ảnh: CtechCN.

 

CtechCN, trang web công nghệ của Trung Quốc hôm qua đã đăng tải hình ảnh được cho là hộp đựng mẫu iPhone 5S phiên bản màu đen. Thiết kế của dòng sản phẩm này không có nhiều điểm khác so với iPhone 5 ngoại trừ một vòng màu bạc bí ẩn xung quanh phím Home truyền thống. Tuy nhiên, chi tiết này lại phù hợp với tuyên bố trước đây của Fox News, iPhone mới có một vòng bạc xung quanh nút Home để đặt cảm biến nhận dạng vân tay. 

 

Đây không phải là lần đầu iPhone 5S được đồn thổi trang bị tính năng độc đáo nói trên. Trước đó vào đầu tuần vừa qua, hình ảnh cảm biến cũng đã bị rò rỉ. Ngoài ra, giấy mời của Apple trước đó cũng đính kèm những hình ảnh đầy ẩn ý về những hình tròn viền bạc xung quanh. 

lk-1378609647.jpg
Phần linh kiện phím Home. 

 

Trong bản iOS 7 thử nghiệm Beta 4, các lập trình viên cũng vô tình phát hiện khả năng trang bị tính năng này trên chiếc iPhone thế hệ mới sắp ra mắt. Nhà phát triển có tên Hamza Sood phát hiện ra sự thay đổi với sự xuất hiện của gói tính năng trắc sinh học dán nhãn "BiometricKitUI".

Apple dự kiến sẽ trình làng iPhone 5S cùng iPhone 5C và cho tải về hệ điều hành iOS 7 chính thức từ ngày 10/9 tới đây. 

 

 

(Nguồn: sohoa,.net)