1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

Ảnh thực tế siêu phẩm Galaxy Note 5 màu bạc Titanium tại VN

Cập nhật: 28/10/2015

Ở các dòng Note của Samsung trước đây, màu bạc Titanium cũng chưa bao giờ có trên bất kì chiếc điện thoại nào. Thế nhưng Note 5 thì khác, đây là sản phẩm mang tính chiến lượt của hãng ở dòng Note nhằm thúc đẩy việc tiếp cận gần hơn nữa với người tiêu dùng trên toàn thế giới. 
Có thể nói, Galaxy Note 5 màu bạc Titanium chính là con ách chủ bài - một phiên bản đặc biệt về màu sắc trong loạt sản phẩm vừa ra mắt gần đây của Samsung.

note 5

Galaxy Note 5 màu bạc Titanium

Việc tung ra phiên bản Galaxy Note 5 màu bạc Titanium ở thị trường Việt Nam trong thời điểm hiện tại có thể đem lại cho nhà sản xuất nhiều cái lợi...
- Làm mới dòng sản phẩm Note 5 của hãng bằng một phiên bản mới sau một khoảng thời gian ra mắt khá lâu.
- Galaxy Note 5 màu bạc Titanium hiện đang gây ấn tượng với các chuyên gia công nghệ cũng như người dùng, đặc biệt là các fans của Samsung bởi ngoại hình hết sức bắt mắt.
- Thu hút sự chú ý của người tiêu dùng cũng như giới truyền thông công nghệ so với các hãng sản xuất điện thoại khác ở thời điểm hiện nay.
- Việc cho "lên kệ" Note 5 màu bạc Titanium có thể kích cầu người tiêu dùng ở phân khúc sản phẩm cao cấp trong bối cảnh thị trường Việt Nam chuẩn bị sôi động hơn nhân dịp đón những ngày lễ hội lớn trong năm.

Xem lại THÔNG SỐ KĨ THUẬT CỦA SAMSUNG GALAXY NOTE 5

note 5

Mời bạn đọc xem qua bộ ảnh cận cảnh Note 5 phiên bản màu bạc Titanium

note 5

note 5

note 5

note 5

note 5

note 5

note 5

note 5

note 5

note 5

note 5

note 5

note 5

note 5

note 5

note 5

note 5

Trên tay Samsung Galaxy Note 5 màu bạc Titanium tại Việt Nam.

 

Theo techz.vn