1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 81 siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

Apple chính thức gởi thư mời sự kiện ngày 9/9, ra mắt iPhone mới?

Cập nhật: 28/08/2015

Như vậy, Apple đã chính thức gởi thư mời đến giới truyền thông trong một sự kiện lớn diễn ra vào ngày 9/9 (tức 0h đêm ngày 10/9 theo giờ Việt Nam). Buổi sự kiện sẽ được tổ chức tại hội trường Graham Bell Civic Auditorium tại San Francisco. Có thể nói, quy mô tổ chức sự kiện của Apple năm nay lớn hơn trước đó rất nhiều, với sức chứa lên đến 7.000 ghế. Trong khi đó, sự lựa chọn gần đây của Apple là Yerba Buena Center và Flint Center với số lượng ghế chỉ đạt 1.470 và 2.400.

apple

Đặc biệt hơn cả, năm nay Apple sẽ cho phép các thiết bị sử dụng trình duyệt Edge trên nền tảng Windows 10 có thể xem được trực tiếp buổi sự kiện. Còn các năm trước đây, chỉ những ai dùng iPhone, iPad, iPod Touch và máy Mac sử dụng trình duyệt Safari mới có thể xem được.


Như những đồn thổi trước đó, Apple sẽ ra mắt bộ đôi iPhone rất đáng được đón đợi là iPhone 6s và mẫu phablet iPhone 6s Plus, với những cải tiến mạnh mẽ ở phần cứng. Chẳng hạn như chip xử lý A9, 2GB RAM, công nghệ cảm ứng lực Force Touch, camera chính 12MP cho khả năng quay video 4K, và camera phụ cũng với nhiều cải tiến. Kế đến là sự xuất hiện của chiếc Apple TV thế hệ mới của hãng.

apple

Apple sẽ ra mắt bộ đôi iPhone thế hệ mới trong sự kiện diễn ra vào ngày 9/9?

Tất nhiên, trong buổi sự kiện, người dùng cũng sẽ biết được thời gian cụ thể để tải về cho bộ 3 nền tảng iOS 9, OS X El Capitan và WatchOS 2. Hãy cùng chờ xem, liệu Apple có mang đến cho chúng ta bất ngờ mới nào nữa không nhé.

 

Theo techz.vn