1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

Apple cho đặt hàng iPhone 6s, 6s Plus từ trưa nay

Cập nhật: 12/09/2015

Nếu chưa tính thuế, Mỹ là thị trường bán iPhone 6s và 6s Plus rẻ nhất trong đợt phát hành đầu tiên, thấp hơn giá tại Hong Kong, Singapore khoảng 2 triệu đồng.

Trên website của Apple tại những thị trường như Mỹ, Australia hay Hong Kong, Singapore đã bắt đầu thay đổi thông tin để chuẩn bị cho việc mở bán bộ đôi iPhone 6s6s Plus vừa trình làng. Từ 14 giờ 12/9 (giờ Việt Nam), người dùng có thể đặt mua online những mẫu iPhone đời mới trên website. Dù vậy, như kế hoạch, vẫn đến ngày 25/9 sản phẩm mới tới tay khách hàng đặt mua trước. (Đăng kí đặt hàng mua iPhone 6S và 6S PLus TẠI ĐÂY)


Apple đã chuẩn bị cho việc mở bán trưc tuyến bộ đôi iPhone mới từ trưa 12/9.

Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Canada, Australia, Puerto Rico, Nhật, New Zealand và cả những khu vực gần Việt Nam như Trung Quốc, Singapore, Hong Kong sẽ là những thị trường mở bán iPhone 6s và 6s Plus trong đợt đầu. Thông tin về kế hoạch phát hành sản phẩm chính thức tại Việt Nam hiện chưa được Apple thông báo, dù mới đây thị trường trong nước đã đón nhận thêm nhiều nhà phân phối mới.

Xét theo mức giá chính thức được Apple công bố trên website từng thị trường, Mỹ là nơi bán ra iPhone 6s và 6s Plus rẻ nhất trên thế giới chứ không phải Nhật như năm ngoái. Khi mà model iPhone 6s vẫn có mức giá khởi điểm 649 USD (khoảng 14,8 triệu đồng) cho phiên bản 16GB còn giá iPhone 6s Plus bắt đầu từ 749 USD (khoảng 17,05 triệu đồng).

Giá bán của bộ đôi iPhone mới tại các thị trường xung quanh Việt Nam như Singapore hay Hong Kong đều đắt hơn giá bán tại Mỹ khoảng 2 triệu đồng. Ngay cả thị trường Trung Quốc, iPhone 6s và 6s Plus cũng có mức giá khởi điểm khá cao khi lên tới gần 19 triệu đồng cho bản 16GB.Năm nay, iPhone 6s và 6s Plus có thêm bản màu vàng hồng Rose Gold.

Giới kinh doanh iPhone ở Việt Nam dự đoán iPhone 6s và 6s Plus có thể về Việt Nam ngay trong ngày đầu tiên mở bán ở thị trường quốc tế, 25/9. Giống như hàng năm, giá cho những model đầu tiên có mặt trên thị trường có thể bị "hét giá" gấp đôi giá gốc. iPhone 6s phiên bản 16GB được cho có thể từ 25 đến 28 triệu đồng. Năm nay, Apple còn tung ra màu vàng hồng Rose Gold cho dòng iPhone mới. Sự mới lạ có thể khiến cho phiên bản iPhone hồng đội giá thêm 2 đến 5 triệu đồng nữa.

Nguồn: sohoa.vnexpress