1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

Apple sẽ ra mắt iPhone, Apple TV và iPad đời mới vào ngày 9/9?

Cập nhật: 08/08/2015

iphone 6s


Theo trang BuzzFeed, Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 9/9 để giới thiệu những chiếc iPhone, iPad và Apple TV thế hệ mới của mình. Thời điểm này giống với những gì Apple từng áp dụng cho iPhone từ tận năm 2011 đến nay, nhưng còn iPad thì hơi khác do Apple thường tổ chức lễ ra mắt cho dòng tablet của mình vào tháng 10 chứ không phải tháng 9.

Về Apple TV, thiết bị này đáng lẽ ra đã xuất hiện tại sự kiện WWDC 2015 hồi tháng 6 vừa rồi nhưng Apple đã hoãn công bố để cải thiện thêm sản phẩm. iPhone đời mới nhiều khả năng sẽ mang tên "iPhone 6s" và người anh em "iPhone 6s Plus". Thiết bị được kỳ vọng sẽ có ngoại hình tương tự như iPhone 6 hiện nay, tuy nhiên phần cứng bên trong sẽ được đổi mới và có thông tin là máy sẽ dày lên một chút.

Đáng chú ý là tin đồn về màn hình Force Touch sẽ xuất hiện trên những chiếc iPhone mới, nó mở ra một cách tương tác mới bằng cách chạm mạnh hay nhẹ lên màn hình.

Về phần Apple TV, tin rò rỉ nói rằng sản phẩm mới sẽ nhỏ gọn hơn so với đời cũ, có App Store, chơi được game, remote thì được tích hợp touchpad cảm ứng.

Còn với iPad, chúng ta có thể kỳ vọng sự hiện diện của iPad Pro với màn hình khoảng 12" đến 12,9", chạy iOS 9 và tận dụng tốt tính năng đa nhiệm chia màn hình của hệ điều hành này. iPad Pro được cho là nhắm đến các khách hàng doanh nghiệp chứ không phải là người tiêu dùng cá nhân và nó sẽ là đối trọng với Surface Pro bên thế giới Windows. Cũng có tin đồn rằng Apple sẽ không ra mắt iPad Air 10" mới trong năm nay.
 

Theo tinhte.vn