1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

BlackBerry Priv nhận bản update đầu tiên lên Android 6

Cập nhật: 07/12/2015

Hôm nay BlackBerry bắt đầu phát hành bản cập nhật đầu tiên kể từ khi ra mắt, đây vẫn là bản update định kỳ (dung lượng khoản 475MB), là một phần trong chiến lược cập nhật vá lỗi của công ty.

 

Nếu bạn mua máy trực tiếp từ BlackBerry (shop.blackberry.com) thì sẽ nhận được thông báo cập nhật sớm, những nếu Priv của bạn được phân phối qua nha mạng thì phải chờ đến ngày 7/12 tới mới có thể cập nhật.

Nếu nhận được thông báo, chỉ cần click vào thông báo update đó và kết nối sẵn WiFi, hoặc có thể vào Settings > About > System Updates > Check for Updates và sau đó chọn Apply Update. Quá trình cập nhật sẽ diễn ra dưới nền, người dùng vẫn có thể tiếp tục sử dụng thiết bị bình thường cho đến khi máy yêu cầu khởi động lại để hoàn thành việc update.

Những cải thiện trong bản cập nhật này bao gồm:

- Cải thiện camera: Chụp ảnh nhanh hơn, chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn.

- Hiệu năng cải thiện cho toàn hệ thống

- Cải thiện sự ổn định, hạn chế treo ứng dụng, máy chậm...

- Củng cố bảo mật, khắc phục các lỗ hổng bảo mật.

Mặc dù hãng phát hành cập nhật khá nhanh (trong vòng một tháng) nhưng tiếc là vẫn chưa có thông tin về việc khi nào thì Priv sẽ được nâng cấp lên Android 6 Marshmallow.

Trang Venture Beat đã liên hệ với BlackBerry về Android 6 nhưng câu trả lời chỉ là "đang được phát triển", thậm chí trước khi chính thức ra mắt Priv, và có thể nói một cách ngắn gọn là không phải trong năm nay.

Tuy nhiên BlackBerry xác nhận sẽ có update cho các ứng dụng của hãng phát triển trên Google Play từ ngày 14/12, bao gồm những app: Blackberry Keyboard (bổ sung ngôn ngữ và gợi ý emoji), Blackberry Hub (bổ sung hỗ trợ WhatsApp), Blackberry Camera (bổ sung bộ lọc mới), và DTEK (thêm lựa chọn thông báo khi ứng dụng đụng đến thông tin cá nhân).

Theo VentureBeat​