1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

BlackBerry sắp bán Classic bản màu trắng

Cập nhật: 24/01/2015

Mẫu smartphone bàn phím vật lý truyền thống của BlackBerry nổi bật trong bộ vỏ màu mới, có giá dự kiến tương đương bản màu đen.
 

Classic

BlackBerry Classic đã lên kệ với phiên bản màu đen nhưng nhà sản xuất cho biết sẽ tung ra ba lựa chọn màu khác là xanh, vàng đồng và trắng. Đầu tuần này, trang MondoBlackBerry đăng tải hình ảnh chiếc BlackBerry Classic bản thử nghiệm màu trắng đi kèm một số thông tin về thiết kế.
Classic

Theo đó, bản màu trắng không có khác biệt về kiểu dáng nhưng nhiều khả năng sẽ dùng nắp sau hoàn toàn bằng nhựa tay vì nhựa phủ cao su như mẫu màu đen.
Classic

BlackBerry Classic màu trắng làm lộ rõ khu vực cảm biến, trackpad ở mặt trước. Trong khi đó cụm camera vẫn giữ màu đen như phiên bản đã phát hành. Do đây là thiết bị thử nghiệm nên mã số ở cạnh dưới máy được ẩn đi.
Classic

BlackBerry Classic được coi là bản nâng cấp của mẫu Bold 9900. Máy có màn hình cảm ứng 3,5 inch độ phân giải 720 x 720 pixel đi cùng bàn phím QWERTY tiêu chuẩn với cụm phím điều hướng. Cung cấp sức mạnh cho Model này là chip lõi kép tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB.
Classic

Phía sau Classic là camera 8 megapixel, camera trước độ phân giải 2 "chấm". Sản phẩm mới chạy hệ điều hành BlackBerry 10.3.1 với các tính năng đáng chú ý như BlackBerry Blend - đưa trải nghiệm BlackBerry lên máy tính hay tablet, hay BlackBerry Assistant - trợ lý ảo nhận lệnh bằng giọng nói...
Classic

Classic là chiếc BlackBerry 10 đầu tiên đem trở lại khả năng sử dụng phím tắt trên bàn phím QWERTY, ưu điểm trên các mẫu BlackBerry truyền thống. Ví dụ, người dùng có thể nhấn và giữ B để vào trình duyệt, C để soạn tin nhắn... ngay từ màn hình chủ hay R đề trả lời thư, L để trả lời thư cho tất cả mọi người ... trong quản lý Hub... Các phím nghe gọi, menu, back cũng hỗ trợ nhiều chức năng mở rộng hơn.
Classic

Nguồn tin cho biết, BlackBerry Classic bản màu trắng sẽ lên kệ trong tháng tới với giá tương đương bản màu đen, tiếp theo là các màu khác. Tại Việt Nam, smartphone này có giá chính hãng 10,5 triệu đồng và hiện chỉ có bản màu đen.

Theo sohoa.net