1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

[CES 2016] Samsung ra mắt TV SUHD thế hệ 2: tấm nền chấm lượng tử, HDR, tương tác với SmartThings

Cập nhật: 07/01/2016

Samsung tiếp tục mang đến CES 2016 thế hệ TV SUHD thứ hai với điểm nhấn là tấm nền chấm lượng tử (Quantum dot) cùng khả năng hỗ trợ công nghệ hình ảnh HDR. Ngoài ra TV còn cho phép kết nối các và điều khiển các đồ dùng gia dụng thông minh khác. TV được bán kèm với Smart Remote tự phát hiện các phụ kiện kết nối mà không cần cài đặt.

Với việc sử dụng chấm lượng tử, TV SUHD mới của Samsung có khả năng hiển thị hình ảnh 10-bit màu đạt chuẩn Premium UHD. Cũng như các nhà sản xuất khác, Samsung cũng đưa ra tiêu chuẩn hình ảnh HDR với độ sáng màn hình tối thiểu 1.000 nit cho chất lượng hiển thị chi tiết vùng tối tốt hơn, vùng sáng được cân bằng. Công nghệ Ultra Black làm giảm sự phản chiếu ánh sáng, giảm độ chói bằng cách hấp thụ ánh sáng tự nhiên.

TV Samsung SUHD 2016 được thiết kế với cong với đường viền bezel tiếp tục được thu hẹp, khiến nó trở nên mỏng hơn, đem lại trải nghiệm tốt hơn. Thiết kế chân đế 3 cánh (giống phong cách logo Mercedes-Benz) tạo tư thế vững chắc, mặt sau của TV không để lộ vít tạo tính thẩm mỹ. Các mẫu TV mới tiếp tục sử dụng nền tảng Tizen OS với một số điểm nhấn sau:

- SmartHub mới: thiết kế trực quan giúp người dùng nhanh chóng truy cập vào nội dung giải trí cần xem, truy cập nhanh vào các mục yêu thích.

- Điều khiển từ xa thông minh mới: tự động nhận ra các set-top-box, thiết bị chơi game, dàn âm thanh được kết nối với TV mà không cần phải thiết lập.

- Nền tảng game được mở rộng thêm nhiều nội dung, lên đến 500 tựa game PlayStation Now hợp tác với Sony.

- Dịch vụ mở rộng: tương tác với những nội dung có liên quan trên màn hình.

- Smart View: ứng dụng cho phép chia sẻ nội dung ưa thích từ điện thoại lên TV, hỗ trợ tất cả các điện thoại Android lẫn iOS (không còn giới hạn thiết bị Galaxy).

- Hỗ trợ nhiều dịch vụ video streaming, tuy nhiên nó không phổ biến tại Việt Nam.

Tất các dòng TV Samsung SUHD mới có thể biến thành một trung tâm điều khiển khác thiết bị Internet of Things với sự hợp tác cùng SmartThings. TV có thể kiểm soát lên đến 200 thiết bị của SmartThings: từ việc xem ai bấm chuông, khoá cửa ra vào, tắt đèn... Tất cả có thể được thao tác trên TV. Ngoài ra, TV cũng có thể được lập trình những thói quen sử dụng của người dùng, lựa chọn thiết lập hình ảnh và âm thanh phù hợp với bối cảnh xem. Tivi Samsung 2016 có số hiệu bắt đầu bằng chữ K, và sản phẩm cao cấp nhất vừa được giới thiệu mang số hiệu KS9500 SUHD. Trong thời gian tới Samsung sẽ tiếp tục giới thiệu các TV ở phân khúc thấp hơn, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Nguồn: tinhte.vn