1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 81 siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

Chụp ảnh bằng điện thoại thông minh Xperia Z5

Cập nhật: 13/10/2015

Chụp ảnh bằng điện thoại thông minh Xperia Z5

Những bức ảnh đẹp nhất vẫn đang đợi bạn

Lấy cảm hứng từ những tấm ảnh tuyệt đẹp được chụp bằng điện thoại thông minh Xperia. Nhận các mẹo chụp ảnh nhanh. Và học kỹ thuật từ các nhiếp ảnh gia sẽ giúp bạn chụp lại cuộc sống hàng ngày đẹp hơn bao giờ hết.

z5

Cải thiện việc Chụp ảnh bằng điện thoại thông minh của bạn

Lưu giữ cảnh bình minh tuyệt

z5

Lưu giữ vẻ đẹp mỗi ngày

z5

Thành thạo chụp ảnh tương phản

z5

Thử nghiệm với ánh sáng yếu

z5

Tạo độ sâu với làm mờ nền

z5

Làm mờ thủ công

z5

Tinh hoa #Xperia

Những bức ảnh nổi tiếng của người dùng từ Instagram
Người dùng Xperia trên khắp thế giới đang chia sẻ những bức ảnh yêu thích của mình trên Instagram. Sau đây là một số ảnh chụp mới nhất mà chúng tôi yêu thích. Theo dõi @sonyxperia trên Instagram – và bắt đầu gắn thẻ những bức ảnh Xperia của bạn để chúng tôi thấy.

z5

z5

z5

z5

z5

Mẹo nhanh cho bức ảnh hoàn hảo

Cách dễ dàng để biến ảnh được chụp bằng điện thoại thông minh của bạn từ bình thường thành phi thường.

Kết quả thật chuyên nghiệp

Khi bạn chụp trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc khi bạn thực sự muốn lấy nét chính xác, ảnh có thể bị hỏng nếu tay bạn run. Một giá ba chân nhỏ là cách tuyệt vời để đưa việc chụp ảnh bằng điện thoại thông minh của bạn lên một tầm cao mới. Và thiết bị này cũng giúp bạn dễ dàng bố trí ảnh chụp nhóm hay tự chụp chân dung.

Lấy nét chính xác

Sử dụng ứng dụng Hiệu ứng sáng tạo trong menu camera để tăng cường ảnh trước khi bạn chụp. Bạn có thể thêm bộ lọc, tạo điểm ảnh cho ảnh, tạo hiệu ứng gương và nhiều hơn nữa. Chọn một hiệu ứng bạn thích rồi thử các tùy chọn bên trong, như thêm hiệu ứng rửa màu hay tăng độ tương phản. Khả năng thể hiện nghệ thuật là vô tận.

Đèn nền tuyệt đẹp

Lần tới, hãy thử sử dụng chế độ HDR khi bạn chụp ảnh trong điều kiện ngược sáng, như vào lúc hoàng hôn hay phía trước cửa sổ. HDR chụp nhiều ảnh với độ phơi sáng khác nhau và sau đó pha trộn các ảnh để đối tượng của bạn không bị che bóng. Nếu bạn đang sử dụng Tự động tối ưu, HDR sẽ được tự động kích hoạt. Nếu không, bạn có thể bật chế độ này thủ công.

Điện thoại với bí quyết về camera

Những tính năng mới đột phá mà bạn chưa từng mong đợi ở một chiếc điện thoại thông minh

Mỗi camera trên điện thoại thông minh của chúng tôi đều được thiết kế với công nghệ hình ảnh huyền thoại của Sony. Từ ống kính G giành giải thưởng của Sony cho đến khả năng tự động lấy nét nhanh mới, điện thoại thông minh Xperia được trang bị loại công nghệ mà chỉ những nhà sản xuất camera đích thực mới có thể mang lại.

z5

 

Theo sonymobile.com