1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

Đầu HD "Mini" chạy Android mới về Việt Nam

Cập nhật: 26/07/2012

TizzBird F10 sở hữu cấu hình, hệ điều hành Android phiên bản 2.3 giống như đàn anh F30 về Việt Nam trước đó, nhưng không có ổ cứng gắn trong.

 Sau TizzBird F30, thương hiệu tới từ Hàn Quốc Value Plus tiếp tục đưa về Việt Nam model HD Player thứ hai chạy hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread, mang tên TizzBird F10. Sở hữu cấu hình phần cứng, giao diện cũng như tính năng hoàn toàn tương tự nhưng F10 có thiết kế nhỏ gọn hơn, không sử dụng ổ cứng gắn trong mà thay vào đó là ổ cứng gắn ngoài qua giao tiếp USB.


Mặt sau là các giao tiếp HDMI, Composite, Lan và âm thanh Optical. Số lượng kết nối AV trên model ít hơn người đàn anh F30 và cũng không có giao tiếp Component, âm thanh Coaxial. Cổng HDMI trên TizzBird F10 vẫn giữ ở chuẩn 1.3 tuy nhiên model vẫn có thể trình diễn các định dạng 3D Side-by-side và Top-and-Bottom.

Các định dạng 2D Full HD và âm thanh đa kênh, hệ điều hành Android trên sản phẩm hỗ trợ tương tự như model TizzBird đầu tiên. Người dùng muốn sử dụng Wi-Fi sẽ cần thêm phụ kiện gắn rời.


Tizzbird F10 được phân phối chính thức tại Việt Nam với mức giá khoảng 3,5 triệu đồng, thấp khoảng 1 nửa so với người tiện nhiệm F30.

                    Theo : Tuấn Anh (sohoa)