1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 150 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Sản phẩm - Công nghệ

Dấu hiệu cho thấy BlackBerry Priv bắt đầu được điều chỉnh giá?

Cập nhật: 28/12/2015

Gần đây, CEO John Chen đã từng úp mở khả năng giảm giá mạnh mẫu smartphone chạy Android đầu tiên của BlackBerry trong khoảng thời gian 2 tháng đầu năm 2016 và điều này đã bắt đầu được áp dụng.

Tại Canada, quê hương của BlackBerry, một nhà mạng đã trực tiếp giảm giá Priv xuống một mức giá vô cùng hấp dẫn.

Theo đó, trong một khoảng thời gian ngắn, nhà mạng SaskTel sẽ giảm giá BlackBerry Priv xuống còn 181,08 USD (tương đương 4,1 triệu đồng), giảm 38% so với giá niêm yết ban đầu. Tất nhiên, người dùng vẫn phải cam kết 2 năm sử dụng dịch vụ của nhà mạng này.

Chương trình khuyến mãi sẽ hết khi số lượng hàng tồn kho không còn và người dùng có thể đặt hàng trực tuyến hoặc đến các địa chỉ cung ứng của nhà mạng SaskTel.

 

Dấu hiệu cho thấy BlackBerry Priv đang được điều chỉnh giá. Ảnh: Androidcentral

Cho dù đây là một động thái giảm giá tự phát, song, đây cũng là dấu hiệu cho thấy giá bán của BlackBerry sắp được điều chỉnh trên diện rộng. Đặc biệt, tại Mỹ, nhà mạng AT&T cũng đang xem xét việc giảm giá thành khi đối thủ Verizon sẽ được cung cấp Priv vào đầu năm 2016 tới đây.

Dự đoán, thời điểm BlackBerry điều chỉnh giá chính thức cũng chính là lúc Verizon bán ra Priv. Chúng ta cùng chờ đợi vào đợt giảm giá cực tốt từ phía hãng điện thoại có trụ sở tại Canada.

 

Theo techz.vn