1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

ĐIên thoại Android của Nokia sẽ do Foxconn lắp ráp, ra mắt vào 2016

Cập nhật: 30/06/2015

nokia


Chúng ta đã biết Nokia sẽ quay lại thị trường smartphone vào năm 2016 và hôm nay chúng ta biết thêm được rằng Android sẽ là nền tảng được Nokia sử dụng cũng như lựa chọn Foxconn để gia công sản phẩm cho mình.

Thông tin này được Nokia công bố mới đây khi họ được quyền sản xuất điện thoại khi thỏa thuận giữa hãng và Microsoft hết hiệu lực trong năm tới. Nokia từng là một thế lực trong ngành di động với các nhà máy sản xuất riêng nhưng do sự lên ngôi của Andoid, iOS mà hãng phải bán mảng điện thoại cho Microsoft, từ đó thì cái tên Nokia cũng biến mất trên thị trường smartphone.

Khi quay lại vào năm 2016, Nokia sẽ sử dụng nền tảng Android cho sản phẩm của mình và sẽ nhờ Foxconn gia công lắp ráp chứ không tự mình sản xuất như trước. Foxconn đã từng hợp tác với Nokia để lắp ráp chiếc tablet N1 trước đó.

Ngoài ra, thông tin cho biết rằng Nokia sẽ nhắm tới các thị trường mới nổi và sôi động như Trung Quốc, Ấn Độ hay một vài quốc gia tại châu Âu. Đây là những thị trường đang có sự gia tăng và vẫn chưa bị bão hòa như một số quốc gia khác, điều này sẽ giúp doanh số bán của Nokia tốt hơn.

 

Theo tinhte.vn