Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

Facebook cập nhật phiên bản mới hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6s/6s Plus

Cập nhật: 14/10/2015

Ngoài việc cập nhật tính năng hỗ trợ cho 3D Touch, bản cập nhật mới của Facebook vẫn chưa hỗ trợ chức năng Live Photo như nhiều người mong đợi.

Ứng dụng Facebook đã vừa cập nhật phiên bản mới nền tảng iOS hỗ trợ chức 3D Touch của iPhone 6siPhone 6s Plus. Với việc là 1 trong những ứng dụng gần như không thể thiếu với người dùng smartphone thì nâng cấp mới của Facebook hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm cho những người dùng iPhone mới.

Facebook cập nhật phiên bản mới hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6s/6s Plus

Nhờ khả năng nhận biết lực nhấn lên màn hình cảm ứng 3D Touch mà giờ đây người dùng iPhone 6siPhone 6s Plus đã có thể sử dụng Facebook theo 1 cách mới mẻ, thú vị hơn. Chẳng hạn như khi họ ấn mạnh lên biểu tượng Facebook, 1 bảng tùy chọn sẽ hiện ra cho phép thực hiện các thao tác như chụp ảnh, tải ảnh lên hoặc viết status nhanh chóng hơn. Trong khi đó, nếu bấm vào biểu tượng Facebook theo cách bình thường, ứng dụng này vẫn sẽ mở lên như bình thường.

Sau khi Facebook cập nhật, các ứng dụng khác của Facebook như Facebook Messenger, Instagram, WhatsApp cũng hứa hẹn sẽ sớm cập nhật để tăng cường trải nghiệm của người dùng iPhone 6s/6s Plus với 3D Touch. Hiện tại, ngoài Facebook, một số ứng dụng nổi tiếng khác cũng đã được cập nhật chức năng 3D Touch bao gồm Pinterest, Jet, Twitter, Shazam, OpenTable, Confide, FireChat, Medium, Dropbox, Evernote...

Ngoài việc cập nhật tính năng hỗ trợ cho 3D Touch, bản cập nhật mới của Facebook vẫn chưa hỗ trợ chức năng Live Photo như nhiều người mong đợi. Đây là tính năng cho phép người dùng tạo ảnh động kèm theo cả âm thanh.

Nguồn GenK.vn