1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

Galaxy Tab S2 và Galaxy Note 5 - Cặp đôi hoàn hảo cho mọi nhu cầu di động

Cập nhật: 10/12/2015

Nếu như trước đây, nói đến thiết bị làm việc và giải trí di động khiến người ta nghĩ ngay đến máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại, máy ảnh, sổ ghi chép,… cùng hàng loạt phụ kiện gắn kèm có thể lấp đầy cả chiếc balo. Thì đến nay, những món đồ này hoàn toàn có thể gói gọn trong thân hình của một chiếc tablet và smartphone.
Samsung là hãng đã làm rất tốt điều này, bằng chứng là họ tung ra 2 thiết bị khá tốt để phục vụ cho mọi nhu cầu di động của người dùng, đó là Galaxy Tab S2 và Galaxy Note 5.


Galaxy Tab S2 với 2 kích thước màn hình là 8” và 9,7”, cùng thân hình mỏng nhẹ, nguyên khối chắc chắn, đặc biệt là màn hình độ phân giải 2K theo tỉ lệ màn hình 4:3, mang đến khả năng hiển thị tốt hơn cho các tác vụ về công việc văn phòng. Việc được cài sẵn hệ điều hành Android
cùng các ứng dụng
Office của Microsoft cũng là lợi thế lớn cho chiếc máy này. Khi cần soạn thảo, bạn có thể lắp thêm bàn phím rời được chính Samsung cung cấp để công việc được thực hiện dễ dàng hơn.
Bộ đôi hoàn hảo với Galaxy Tab S2 chính là chiếc Galaxy Note 5. Nếu như Tab S2 mang lại lợi thế về màn hình lớn và bàn phím gắn kèm, thì Note 5 sẽ hỗ trợ người dùng trong các tác vụ như: khả năng liên lạc đa dạng mọi lúc mọi nơi, camera chụp ảnh không thua kém máy ảnh chuyên nghiệp, và đặc biệt là cây bút S Pen hỗ trợ ghi chú tuyệt vời.
Ngoài sự hỗ trợ lẫn nhau trong công việc của người dùng, tính hoàn hảo của bộ đôi này đến từ sự đồng bộ trong thiết kế, thương hiệu cũng như hệ sinh thái Samsung.  

 


Bộ đôi sản phẩm mới của Samsung được đánh giá cao về mặt thiết kế.


2 thiết bị nhỏ gọn như một ly cà phê, nhưng sở hữu sức mạnh đáng nể.


Trong hình là bộ đôi Galaxy Note 5 và Galaxy Tab S2  8". Người dùng có thể lựa chọn phiên bản Tab S2 9,7" nếu cần màn hình lớn hơn.


Sự đồng bộ trong thiết kế của các sản phẩm Samsung.


Cả 2 đều có độ mỏng ấn tượng.


Galaxy Tab S2 sở hữu các ứng dụng hỗ trợ cho công việc, chẳng thua kém một chiếc máy tính thực thụ. 


Galaxy Tab S2 và Galaxy Note 5 là bộ đôi hoàn hảo cho mọi nhu cầu di động của người dùng.


Tất cả nằm trong một thân hình thon gọn.


Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Galaxy Tab S2 để làm các công việc liên quan đến ứng dụng Microsoft Word, Excel, PowerPoint.
Một vài hình ảnh khác về bộ đôi Galaxy Tab S2 và Galaxy Note 5:

Nguồn: techz.vn