1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

Giang Hồng Ngọc mê Galaxy Tab S2

Cập nhật: 09/09/2015

Camera 8MP lấy nét nhanh và hiển thị chân thực giúp cô định hình gu thẩm mỹ của mình thông qua những ảnh chụp sắc nét từ trang phục, kiểu tóc, make-up.

tab s2

Chỉ mỏng 5,6mm, nặng 392g ở phiên bản 9,7 inch và 272g ở phiên bản 8 inch, Galaxy Tab S2 dễ dàng đi theo Ngọc bất cứ đâu, cũng như giúp cô trải nghiệm tốt nhất những ứng dụng cần thiết, hỗ trợ cho công việc của một nghệ sĩ bận rộn. Trong sự kiện ra mắt siêu phẩm mới của Samsung tại Việt Nam mới đây, vẻ ngoài sang trọng của Galaxy Tab S2 với thiết kế viền kim loại đã chinh phục Ngọc.

Tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc uy tín và luôn mang về những giải thưởng danh giá, Giang Hồng Ngọc nỗ lực chứng tỏ mình chính là đại diện của thế hệ ca sĩ mới với tinh thần chấp nhận thử thách và luôn giữ vững nhiệt huyết. Hình ảnh của cô trong mắt công chúng không chỉ là một nữ ca sĩ chất về phần nghe mà còn đẹp về phần nhìn.

tab s2

Giang Hồng Ngọc dễ dàng chinh phục khách mời tại sự kiện nhờ sự trợ giúp đặc biệt của công sự mới. Ngay khi Mike Trần, CEO Ticket Box, đề nghị Ngọc biểu diễn một ca khúc từng gây ấn tượng tại một cuộc thi, quán quân X-factor liền tìm trong kho lưu trữ của Galaxy Tab S2 bản nhạc nền ca khúc yêu cầu và dành tặng khán giả.

Chia sẻ cảm nhận về Tab S2 lần này, nữ ca sĩ cho biết: “Galaxy Tab S2 là sự hoà quyện giữa thiết kế với tính năng cải tiến, điều mà Ngọc luôn tìm kiếm ở máy tính bảng. Sở hữu thiết kế mỏng nhẹ cùng với vỏ bọc kim loại, máy chính là sự lựa chọn dành cho Ngọc và những ai yêu thích sự tiện dụng ở một sản phẩm công nghệ cao".

Galaxy Tab S2 mang đến trải nghiệm thông qua những tính năng phù hợp cho đối tượng bận rộn và thường xuyên di chuyển, tích hợp sẵn Microsoft Office 365.

tab s2

Nữ ca sĩ còn thích thú với khả năng hiển thị chân thực, sắc nét cũng như tính năng tiết kiệm pin khi tắt màn hình từ công nghệ màn hình Super Amoled. Những khi đi diễn xa, cô có thể tận dụng chế độ Super Saving Power giúp máy trụ đến 2 ngày chỉ với 10% pin. Camera 8MP trên Galaxy Tab S2 lấy nét nhanh và hiển thị chân thực giúp cô định hình gu thẩm mỹ của mình thông qua những hình ảnh chụp sắc nét từ trang phục, kiểu tóc cho đến make-up. Tất cả những chi tiết đều rõ nét, hiếm có sự khác biệt từ màu và màu ảnh.

 

Theo ngoisao.net