1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

Hàng loạt người dùng Sony được update thử nghiệm Android 6.0

Cập nhật: 08/10/2015

Bên cạnh việc cho chạy thử nghiệm hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow, những mẫu điện thoại Sony hứa hẹn được update lên phiên bản hệ điều hành này cũng đã được giới truyền thông hé lộ.

Mới đây Sony vừa tiến hành cho phép người sử dụng sản phẩm của hãng được tải về và dùng thử phiên bản thử nghiệm của hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow. Tuy vậy, kế hoạch này chỉ được áp dụng cho những người sử dụng dòng sản phẩm Xperia Z3Xperia Z3 Compact.

Hàng loạt người dùng Sony được update thử nghiệm Android 6.0

Theo đó, sẽ có khoảng 10.000 chiếc Xperia Z3Xperia Z3 Compact nhận được bản cập nhật hệ điều hành Android mới nhất này. Bên cạnh việc giới hạn về số lượng người sử dụng phiên bản thử nghiệm, nhà sản xuất này còn giới hạn về mặt địa lý khi chỉ có người dùng ở một số quốc gia châu Âu được phép tải về Android 6.0. Các quốc gia này bao gồm Thụy Điển, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Iceland, Estonia, Latvia, Lithuania, Vương quốc Anh, Ireland và Đức.

Trước đó, một bản danh sách dài các thiết bị được dự kiến cập nhật Android 6.0 cũng đã được đăng tải bởi giới truyền thông, Trong danh sách này, có cả sự xuất hiện của những mẫu điện thoại Sony gồm Xperia M5, Xperia C5 Ultra,  Xperia Z Ultra GPE, Xperia  Z1, Xperia Z2, Xperia Z3, Xperia Z3 Plus, Xperia Z3v và Xperia Z3 Compact

Nguồn techz.vn