1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

HP 'lên đời' cho TouchPad sau 2 tuần ra mắt

Cập nhật: 26/07/2012

Theo một lộ trình mới bị rò rỉ của HP, máy tính bảng TouchPad sẽ được nâng cấp kết nối 4G và đặc biệt là chip 1,5 GHz, giúp cải thiện đáng kể sức mạnh phần cứng của máy, dù mới chỉ ra mắt được 2 tuần.

HP 'lên đời' cho TouchPad sau 2 tuần ra mắt
Ra mắt khoảng 2 tuần trước, HP TouchPad có bộ xử lý tốc độ 1,2 GHz và chỉ có phiên bản Wi-Fi.

Việc nâng cấp này là tương đối lạ trong giới công nghệ, vì các nhà sản xuất thường đợi khá lâu trước khi nâng cấp cho một dòng sản phẩm của mình.

Điều này được lý giải là do những nhận xét có phần không mấy khả quan nhằm vào chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành WebOS mới của HP. Do đó, HP phải nhanh chóng "lên đời" cho "đứa con cưng" của mình nhằm cạnh tranh với các đối thỉ khác trên thị trường như iPad 2 hay Asus Eee Pad Transformer.

Ngày ra mắt chính thức của HP TouchPad bản nâng cấp chưa được tiết lộ, nhưng dự kiến sẽ vào tháng 8 tới. Model TouchPad mới sẽ sử dụng kết nối HSPA+4G chứ không phải là 4G LTE.

Ngay khi thông tin này được đăng tải, giá của HP TouchPad tại các trang bán lẻ hàng đầu thế giới đã đồng loạt giảm từ 2-5%. Theo đó, phiên bản Wi-Fi 16GB có giá 490 USD, trong khi phiên bản 32GB có giá 580 USD.

HP 'lên đời' cho TouchPad sau 2 tuần ra mắt

(theo Zing.vn)