1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

HTC One S bắt đầu lên Android Jelly Bean

Cập nhật: 28/12/2012

Bắt đầu từ 26/11, hãng điện thoại Đài Loan đã tung ra bản cập nhật phần mềm mới cho HTC One S tại Mỹ. Nhưng theo thông tin từ Xda-developer, One S phiên bản quốc tế tại nhiều thị trường khác gồm cả châu Âu và châu Á cũng vừa nhận được thông báo cập nhật hệ điều hành phiên bản mới.

HTC One S
One S là smartphone thứ hai của HTC được nâng cấp lên Android Jelly Bean chính thức.

Bản cập nhật mới nhất dành cho One S có dung lượng lên tới 612 MB, người dùng có thể tải về qua mạng Wi-Fi (OTA) hoặc trực tiếp từ website của HTC và sau đó cài đặt từ máy tính. Sau khi nâng cấp, máy sẽ chạy hệ điều hành Android Jelly Bean phiên bản 4.1.1 và có giao diện Sense 4+. Điều này giúp cho hiệu năng và thời lượng pin ở chiếc smartphone lõi kép của HTC được cải thiện so với bản cũ. Một số thay đổi khác đến ở ứng dụng duyệt ảnh Gallery, phần mềm quản lý sự kiện, lịch hay giao diện màn hình khóa.

One S là smartphone thứ hai của HTC được nâng cấp Android Jelly Bean chính thức, sau HTC One X. Ngoài hãng điện thoại Đài Loan, trong dịp cuối năm nay Sony và Motorola cũng tiến hành nâng cấp Jelly Bean cho một số smartphone như Xperia T (TL), Droid Razr và Razr Maxx.-+

( Theo sohoa.net)