1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

HTC sẽ cập nhật Android 6.0 Marshmallow cho One M9 và One A9 ngay trong tháng này

Cập nhật: 10/12/2015

 


Theo AndroidAuthority, HTC sẽ phát hành bản cập nhật mới, nâng cấp lên Android 6.0 Marshmallow cho chiếc flagship One A9 ngay trong tháng này. Bên cạnh đó, chiếc smartphone gây được rất nhiều sự chú ý trong thời gian qua là One A9 cũng sẽ được nâng cấp lên phiên bản Android 6.0.1 Marshmallow, qua đó bổ sung và tích hợp nhiều tính năng mới.

Trên trang Twitter cá nhân, Mo Versi - Phó chủ tịch quản lý sản phẩm của HTC cho biết công ty sẽ sớm phát hành bản update nâng cấp lên Android Marshmallow cho One M9 ngay trong tháng này. Bên cạnh đó, chiếc smartphone vừa được ra mắt hồi tháng trước là One A9 cũng sẽ được cập nhật lên phiên bản Android 6.0.1 Marshmallow, qua đó bổ sung thêm các biểu tượng cảm xúc mới.  

Trước đó, rất nhiều người dùng đã tỏ ra băn khoăn khi HTC lại quyết định nâng cấp Android 6.0 Marshmallow cho chủ sở hữu One M8 trước, chiếc smartphone đã có 2 năm tuổi, thay vì cập nhật sớm cho model cao cấp nhất thuộc dòng One ở thời điểm hiện tại của hãng.

Ngoài ra, nhà sản xuất điện tử Đài Loan cam kết công ty sẽ liên tục phát hành bản cập nhật mới cho One A9, chỉ 15 ngày sau khi những thiết bị thuộc dòng Nexus của Google nhận được bản update, ngay tại buổi lễ ra mắt hồi tháng trước. Nếu HTC giữ đúng lời hứa của mình thì bản nâng cấp Android 6.0.1 sẽ được tung ra vào ngày 28/12 tới. Dự kiến, sau khi update lên Android 6.0.1 thì One A9 sẽ được cập nhật kho biểu tượng mới với hơn 200 emoji khác nhau.  

Theo techrum.vn