1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

IdeaPad S400 - 'siêu mẫu' mới của Lenovo giá 7,29 triệu đồng

Cập nhật: 31/01/2013

IdeaPad S400 nặng 1,8 kg, dày 21,9 mm do đã được loại bỏ ổ quang và có tới bốn màu sắc khác nhau. "Siêu mẫu" mới của Lenovo đã có mặt tại các trung tâm thuộc Hệ thống thế giới điện máy Media Mart, với mức giá cực sốc 7.290.000đ chưa kể quà tặng đi kèm.

Lenovo IdeaPad S400 đã được bán chính thức tại các trung tâm thuộc Hệ thống thế giới điện máy Media Mart

Trong thời gian đầu, máy sẽ có hai lựa chọn màu sắc là bạc và đỏ. Theo đại diện Lenovo Việt Nam, thời gian tới sẽ có thêm màu xanh và hồng. Ông Nguyễn Hoàng Đông, phụ trách mảng Phân phối của Lenovo cho biết, dòng Sleekbook S400 có kích thước màn hình 14 inch nhưng trọng lượng chỉ 1,8 kg, điểm dày nhất trên thân máy chỉ 21mm, thời lượng pin kéo dài 5h, dung lượng RAM 2G, dung lượng ổ cứng 320G, CPU Intel 997 tốc độ 1.4GHz.

Hiện Media Mart đã bán trước 2 màu màu xám bạc và màu đỏ đun

Về hình thức, S400 có sức hấp dẫn rất lớn bởi nhiều tính năng, đặc điểm mới lạ. Điển hình như bàn phím có thiết kế rất gọn gàng, đã giản tiện các nút F1, F2… để thay bằng các phím về âm thanh, loa…; dễ dàng làm vệ sinh; thiết kế phím bấm lâu không mỏi tay, khoảng cách các ký tự xa nhau để tránh bấm nhầm chữ. Hoặc S400 được trang bị cổng kết nối USB 3.0 (chuẩn kết nối mới nhanh gấp 10 lần chuẩn cũ). Hoặc S400 đã bỏ chức năng DVD để đơn giản hóa thiết kế, giảm trọng lượng máy, hướng tới những người có nhu cầu sử dụng điện toán đám mây (nâng cấp, cập nhật qua mạng Internet, tải dữ liệu qua Internet hoặc dùng USB).

Bàn phím đã được giản tiện

Dòng S400 được trang bị 1 loạt công nghệ của Lenovo từ trước đến nay, điển hình như chế độ System Discovery, có thể lựa chọn khôi phục toàn bộ dữ liệu trong máy hoặc lựa chọn dữ liệu đưa vào khôi phục.

Bên cạnh đó, S400 còn là dòng sản phẩm đầu tiên của Lenovo tích hợp công nghệ Smart Connect, đảm bảo tính liên tục trong kết nối. Với công nghệ này, người sử dụng có thể chọn cập nhật (update) email, Facebook, Twitter... khi để máy ở chế độ standby vào buổi tối hoặc để máy ở văn phòng. Có nhiều trường hợp đang tải (download) dở tài liệu ở cơ quan thì phải tắt máy, khi về nhà mở máy ra, phần mềm sẽ tự động kết nối vào mạng Wifi ở nhà và tiếp tục tải dữ liệu về.

Ngoài ra, S400 còn có công nghệ Dolby Digital, đem lại hiệu ứng âm thanh tốt hơn rất nhiều so với thông thường.

Để sở hữu Lenovo Sleekbook S400 với mức giá tốt nhất vui lòng liên hệ Hệ thống thế giới điện máy Media Mart:

1/ MediaMart Hai Bà Trưng: 29F Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

2/ MediaMart Thanh Xuân: Tòa nhà Sông Đà SDU – Km10 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

3/ MediaMart Trường Chinh: 72 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

4/ MediaMart Long Biên: Số 3 Nguyễn Văn Linh – Long Biên

5/ MediaMart Mỹ Đình: số 18 Phạm Hùng - Mỹ Đình

Trung tâm CSKH của MediaMart: 1900-54 55 66

Website: https://mediamart.vn

Email: support@mediamart.com.vn