1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

iOS 9.2 đã vận hành mượt mà hơn hẳn, đặc biệt trên iPhone 6 Plus

Cập nhật: 10/12/2015

Nhiều người dùng iPhone 6 Plus trên phiên bản iOS 9.0 và 9.1 đã than phiền rằng, họ gặp khá nhiều vấn đề liên quan đến hiệu năng trong các thao tác cơ bản như đa nhiệm (multitasking), sử dụng bàn phím bên thứ 3, hay thậm chí là tính năng tìm kiếm Spotlight.

Và trên phiên bản iOS 9.2 mới vừa được Apple tung ra, thật tuyệt vời là hầu hết những vấn đề trên đã được cải thiện hoàn toàn. Báo cáo người dùng đã chỉ ra rằng, chức năng đa nhiệm, bàn phím bên thứ 3 đã vận hành mượt mà và trơn tru hơn hẳn so với những phiên bản trước đó. Tình trạng lag, giật khi thực thi tính năng tìm kiếm Spotlight cũng đã không còn.

Nếu đã cập nhật lên iOS 9.2 mà vẫn còn gặp những lỗi trên, bạn vui lòng restore mới hoàn toàn để thiết bị hoạt động ổn định hơn.

Bên cạnh việc vá lỗi, cải thiện hiệu năng, iOS 9.2 còn được bổ sung khá nhiều tính năng mới. Chẳng hạn như trình duyệt Safari View Controller hay các tinh chỉnh nhỏ bên trong ứng dụng Apple Music. Để tải về iOS 9.2, bạn truy cập Setting > General > Software Update. Hoặc nếu tải qua iTunes, bạn vui lòng chọn phiên bản cho từng thiết bị phù hợp theo bài viết dưới đây.

 

Theo techz.vn