1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

iPad Air 2 lộ diện ‘toàn tập’ trước ngày ra mắt 16/10

Cập nhật: 08/10/2014

Phải còn đến 10 ngày nữa iPad Air 2 mới chính thức lộ diện, tuy nhiên các nguồn tin đáng tin cậy từ dây chuyền sản xuất Apple đã hé lộ hầu như gần hết những gì iPad Air thế hệ mới sẽ được trang bị.

iPad Air 2 lộ diện ‘toàn tập’ trước ngày ra mắt 16/10

iPad Air 2 sẽ mỏng hơn so với người tiền nhiệm Air thế hệ đầu khoảng 0.5mm, một kích thước rất ấn tượng đối với mẫu tính bảng có màn hình khá lớn 9.7 inch, như vậy iPad Air 2 sẽ mỏng chỉ 7mm (ngang ngửa iPhone 6). Để có thể đạt được độ mỏng lý tưởng này, Apple đã phải ép màn hình hiển thị và kính của iPad Air 2 thành một khối duy nhất. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến cho việc thay thế và sữa chữa đắt đỏ hơn so với loại tách rời màn hình và phần kính như mẫu iPad thế hệ cũ. Chính vì thế, Apple còn phải loại bỏ cần gạt rung/chuông được bố trí phần thân máy, đồng thời phím tăng giảm âm lượng cũng sẽ được thiết kế lại để phù hợp với vóc dáng của máy. Một số công ty đã được giao nhiệm vụ sản xuất màn hình iPad Air 2 bao gồm TPK, GIS, Sharp, Samsung và cả LG.

iPad Air 2 lộ diện ‘toàn tập’ trước ngày ra mắt 16/10

Ngoài ra, cụm loa ngoài cũng đã được đổi mới hoàn toàn với các lỗ tròn lớn chạy dọc cạnh dưới của máy, cách bố trí microphones cũng thay đổi, nó được chuyển sang bên phải module camera và cạnh trái của máy.

iPad Air 2 lộ diện ‘toàn tập’ trước ngày ra mắt 16/10

Ngoài ra, camera chính của iPad Air 2 sẽ được nâng lên mức 8MP thay vì 5MP như trên iPad Air 2, camera trước hỗ trợ quay video FaceTime 720p, chip xử lý A8 với 2GB RAM. Bộ nhớ trong bao gồm 32GB, 64GB và 128GB, loại bỏ hẳn mức dung lượng truyền thống 16GB. Một chi tiết rất nổi trội đó chính là phím Home iPad Air 2 được tích hợp cảm biến nhận diện vân tay Touch ID, kết nối NFC – Người bạn đồng hành chức năng Apple Pay.

Mẫu máy này dự kiến sẽ được ra mắt tại buổi sự kiện diễn ra vào 16/10 tới đây, kéo theo đó là iPad Mini 3, máy cũng sẽ có phím Touch ID, hỗ trợ Apple Pay và chip xử lý A8. Trong buổi sự kiện, Apple cũng sẽ ‘bật mí’ mẫu iMac thế hệ mới với độ phân giải siêu cao, nhiều thông tin hấp dẫn về nền tảng OSX Yosemite.

 

Theo techZ.vn