1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

Laptop bình dân Dell Inspiron 1545

Cập nhật: 26/07/2012

Dell Inspiron 1545 là mẫu laptop nằm trong phân khúc giá tầm trung của Dell, nhắm đến các đối tượng văn phòng, sinh viên mới khởi nghiệp, sinh viên hoặc những người tiêu dùng phổ thông không có nguồn ngân sách rộng rãi. Do đó máy đề cao sự tiện dụng, sự bền bỉ, chắn chắc và khả năng làm việc hiệu quả.

Mặc dù không qúa trao chuốt bóng bẩy như những máy tính khác, nhưng bề ngoài của Dell Inspiron 1545 cũng được thiết kế đẹp mắt và làm cho người dùng cảm giác an tâm khi cầm máy, với vỏ ngoài màu xanh nổi bật và lớp sơn nhung gắn logo Dell, khiến bạn cảm giác máy không quá nặng nề. Nặng chỉ 2.6kg đáp ứng được nhu cầu máy tính xách tay cơ động.

Chiếc Laptop này trang bị màn hình gương siêu rộng và sáng 15.6 inch, độ phân giải 1366 x 768 pixel có khả năng hiển thị rất tốt, được hỗ trợ thêm công nghệ Truelife rất thích hợp khi thưởng thức phim. Bàn phím full-size với đầy đủ các phím bấm cỡ lớn được thiết kế tách rời nhau là một đặc điểm rất được người dùng ưa thích. Bàn di phím chuột của Dell Inspiron 1545 cũng được thiết kế rộng rãi, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Bên cạnh còn được tích hợp Camera 1.3MP cùng Dual Mic tích hợp cho phép trực thoại và Video cực kỳ thuận tiện và chất lượng.

Được trang bị vi xử lý Pentium Dual Core T3400, Ram 1 GB, tốc độ xử lý của máy khá nhanh. Hệ thống loa với âm thanh công suất lớn cho tiếng nhạc to rõ, du dương thích hợp thư giãn cùng nhạc, games và phim. Với 3 cổng USB và kết nối Internet với wirleless tích hợp, chia sẻ thông tin với thiết bị ngoại vi thông qua Bluetooth giúp chia sẻ dữ liệu nhanh chóng.

Không thể không kể đến là card đồ hoạ tích hợp thế hệ mới Intel Graphic Media Accelerator 4500 MHD, giúp máy tiết kiệm năng lượng tối đa mà vẫn đảm bảo các nhiệm vụ đồ hoạ mạnh mẽ.

Nguồn: Tin và Dùng.