1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

Lên kế hoạch ẩm thực cùng Lumia 530

Cập nhật: 05/09/2014

Nhờ hai ứng dụng Lumia VIP và Here Maps, người dùng Lumia 530 có thể tìm thấy những quán cà phê độc đáo hoặc các quán ăn ngon với nhiều ưu đãi cũng như lộ trình ngắn nhất đến địa điểm mà mình chọn lựa.
Với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể tải ứng dụng Lumia VIP về Lumia 530 và đăng nhập thông qua tài khoản Facebook hay tài khoản Microsoft có sẵn. Chiếc smartphone chạy hệ điều hành Windows Phone 8.1 này sẽ giúp chủ nhân tìm được nhà hàng hay quán cà phê với các mức giảm giá dành riêng cho người dùng điện thoại Lumia, vừa được thưởng thức món ngon vừa tiết kiệm khoản tiền không nhỏ. 

Lumia 530


Ứng dụng Lumia VIP với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bạn cùng bạn bè.


Còn Here Maps sẽ đồng hành cùng người dùng bất kể khi đi bộ theo nhóm cùng bạn bè, vi vu xe máy hay sử dụng xe buýt, thể hiện vị trí hiện tại, lập lộ trình và hướng dẫn di chuyển ngay cả khi đang offline. Ứng dụng này còn giúp khám phá các địa điểm gần kề, cùng với đánh giá, ảnh và nội dung phong phú từ nhiều nhà cung cấp nội dung địa phương.

Lumia 530

Ứng dụng Here Map giúp tìm đường ngắn nhất kể cả khi offline.

Lumia 530 được trang bị camera 5 megapixel với khả năng lấy nét cố định. Để có được những tấm ảnh đẹp và thú vị hơn, người dùng có thể tải ứng dụng Nokia Camera về chiếc Lumia 530 để tinh chỉnh các thông số như tốc độ chụp, độ nhạy sáng, chỉnh focus...

Lumia 530

Chụp ảnh đẹp hơn với Nokia Camera.

Ngoài ra chiếc điện thoại này cũng mang đến nhiều lựa chọn về âm nhạc hoặc giải trí với những ứng dụng như Mix Radio và kho trò chơi phong phú như Asphalt 8, Six-Guns, Assassin's Creed, Real Football 2014, Modern Combat 4… 
Lumia 530 hiện được bán với mức giá 2,349 triệu đồng.

Theo sohoa.net