1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

LG G5 sở hữu thiết kế pin rời dạng module ấn tượng

Cập nhật: 18/01/2016

LG G5 là một trong những chiếc smartphone “bom tấn” được trông đợi trong năm 2016, sau thành công của các smartphone tiền nhiệm dòng G.

Giống các mẫu smartphone khác hiện nay của LG, LG G5 vẫn sẽ sở hữu thiết kế với thỏi pin có thể tháo rời, song, phương thức tháo rời sẽ khác biệt rất nhiều so với trước đây. Cụ thể, kthay vì tháo rời pin bằng cách mở nắp ở mặt sau, thì có vẻ như, LG G5 sẽ có thiết kế với nắp pin ở ngay phần dưới thân máy, người dùng có thể rút phần nắp này để tháo rời pin bên trong.


LG G5 sẽ nhờ đến cơ chế module để đảm bảo rằng thiết bị vẫn có thể tháo rời pin được mặc cho sở hữu vỏ kim loại nguyên khối. Ảnh: Internet

Sở dĩ LG G5 có kiểu thiết kế khác thường này vì LG quyết định sẽ mang lớp vỏ kim loại nguyên khối lên chiếc smartphone cao cấp của mình, như nhiều mẫu smartphone cao cấp khác hiện có trên thị trường, tuy nhiên LG vẫn muốn người dùng dễ dàng tháo rời pin bên trong sản phẩm để có thể thay thế khi cần, do vậy LG đã quyết định thay đổi thiết kế, thay vì tháo rời lớp vỏ, LG sẽ tạo một khay bên dưới máy để tháo rời pin.

Theo Cnet, LG cũng sẽ di chuyển phím điều chỉnh âm lượng ra khỏi mặt lưng của máy như các mẫu smartphone gần đây của LG và di chuyển về cạnh trái của sản phẩm.

Nếu những thông tin này là sự thật thì có vẻ như LG đã quyết định thay đổi lớn trong phong cách thiết kế sản phẩm của hãng trong năm 2016.

Nguồn: techz.vn