1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 80 siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

Màn hình Galaxy Note 5 được đánh giá tốt nhất hiện nay

Cập nhật: 11/09/2015

Display Mate đánh giá Galaxy Note 5 cho khả năng hiển thị tốt hơn và đứng đầu các smartphone trên thị trường.

Cùng được Samsung trang bị tấm nền Super Amoled 5,7 inch độ phân giải 1.440 x 2.560 pixel như thế hệ Note trước đó, tuy nhiên, theo DisplayMate, màn hình của Galaxy Note 5 cho khả năng hiển thị tốt hơn thế hệ tiền nhiệm và cả các smartphone cao cấp khác. 

note 5

Galaxy Note 5 được DisplayMate đánh giá có chất lượng màn hình tốt nhất hiện nay.

Nhờ khả năng phát sáng tối đa cao hơn thế hệ trước, màn hình trên Galaxy Note 5 có thể hiển thị, quan sát rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh. Mặc dù vậy, mẫu smartphone màn hình lớn này của Samsung lại tiết kiệm điện năng hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Điều này là một trong những nguyên nhân giúp Galaxy Note 5 dù có dung lượng pin thấp hơn, song lại cho thời gian sử dụng dài hơn model trước đó.

Cụ thể, ở cùng một mức sáng thì Galaxy Note 5 sử dụng năng lượng hiệu quả hơn 21% so với Note 4. Khi so sánh với iPhone 6 Plus, sản phẩm của Samsung tối ưu hơn 37% khi hiển thị các nội dung hỗn hợp và càng tốt hơn khi phát các hình ảnh có màu đen. Bên cạnh đó Galaxy Note 5 còn có khả năng hiển thị tốt nhất mà DisplayMate từng kiểm nghiệm, tính cả công nghệ OLED và LCD.

note 5

Màn hình Galaxy Note 5 không chỉ hiển thị tốt mà còn có viền mỏng hơn Note 4.

So với dòng Note trước đó, khác biệt trong kiểu dáng của Galaxy Note 5 còn là viền máy làm mỏng hơn. Vì vậy, dù cùng cỡ màn hình nhưng sản phẩm mới lại gọn hơn 2 mm nhờ thiết kế đường viên bao quanh siêu mỏng, chỉ 2,4 mm. Thiết bị của Samsung là smartphone sở hữu tỷ lệ hiển thị thuộc hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay, phần thể hiện màn hình chiếm tới hơn 76% diện tích mặt trước. Khi xem phim hay ngắm nhìn các bức ảnh, người dùng sẽ tập trung hoàn toàn vào màn hình sắc nét của Galaxy Note 5 vì viền hai bên gần như được loại bỏ.

note 5


Ngoài chất lượng hiển thị, điểm cộng cho Galaxy Note 5 còn là kiểu dáng sang trọng với khung viền kim loại trau chuốt trên từng chi tiết nhỏ, không chỉ đem lại sự cứng cáp, chắc chắn, mà còn tăng thêm vẻ cuốn hút cho sản phẩm. Ngoài ra, còn phải nhắc đến bút S-Pen cải tiến, cho phép ghi chú ngay trên màn hình khóa, hay cấu hình mạnh mẽ với điểm hiệu năng hàng đầu hiện nay.

Galaxy Note 5 bắt đầu mở bán tại Việt Nam từ cuối tháng 8 với giá 17,99 triệu đồng. Sản phẩm đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng cũng như giới công nghệ và hứa hẹn sẽ duy trì "phong độ" trong thời gian tới.

 

Theo sohoa.net