1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

Máy tính bảng Asus Eee Transformer – Xứng danh anh hùng

Cập nhật: 26/07/2012

Tiếp theo trào lưu kết hợp giữa netbooktablet tại CES 2011, Asus đã cho ra mắt mẫu sản phẩm lai Android mới nhất của mình với cái tên khá độc đáo: Asus Eee Transformer.

 
  
Cũng như Samsung Sliding 7, Eee Transformer bao gồm màn hình cảm ứng và bàn phím trượt QWERTY. Điểm khác biệt giữa Eee TransformerSamsung Sliding 7 chính là ở thiết kế. Nếu ở Sliding 7, khách hàng vẫn cảm thấy thiếu đi sự sang trọng, thì Eee Transformer đã xóa mờ khoảng cách giữa tablet – netbook trong hiện tại. Kể cả khi kết hợp với dock bàn phím QWERTY, sản phẩm vẫn giữ được kích thước nhỏ gọn của mẫu tablet điển hình.
 
 
Nếu trượt màn hình theo chiều dọc, ta được chiết netbook hoàn chỉnh. Nhưng nếu gập màn hình lại, hoặc tháo bàn phím ra, ta lại có mẫu tablet Android sang trọng không thua kém bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào trên thị trường.
 
Đặc biệt, cũng là màn hình gương, nhưng chất liệu của Eee Transformer khá cao cấp, tránh được hiện tượng chói sáng, cũng như giảm thiểu hiện tượng ăn vân tay khi sử dụng. Thiết kế vuông vức, nhưng không quá phô cho Eee Transformer cảm giác của một sản phẩm cao cấp thực thụ.
 
 
Eee Transformer sở hữu bộ khung phần cứng khá chắc chắn: Chip NVIDIA Tegra 2 dual core (2 nhân), Android 3.0 Honeycomb, màn hình 10,1 inch độ phân giải lên đến 1280 x 800 pixel và cặp camera mặt trước 1.2 megapixel và phía sau là 5 megapixel, hỗ trợ trình chiếu HD ở độ phân giải 1080p kèm Flash 10.1. Asus cũng rất tinh tế khi thiết kế bộ dock bàn phím cho Eee Transformer ở dạng chiclet, cho cảm giác “thực” nhất khi sử dụng.
 
Nếu tách màn hình ra khỏi dock bàn phím, ta lại được chiếc tablet hoàn chỉnh với công nghệ cảm ứng IPS Touchscreen. Về phần mềm, Asus trang bị cho Eee Transformer độc quyền bộ đo dung lượng pin hay phần mềm đọc ebook. Quả thật, Eee Transformer quá hoàn hảo để có thể nhận bất kỳ lời phê bình nào!
 
Dự kiến, Asus sẽ cho ra mắt thiết bị vào khoảng trung tuần tháng 4/2011, với giá bán dao động trong khoảng 399 – 699 USD.
 
Một số hình ảnh khác của Asus Eee Transformer:
 
  
  
  
 
 
 
  
  
  
  


Có thể bạn quan tâm : 


Tags : Máy tính bảng, Tablet, Asus

Theo : Genk.vn