1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

MIITO- sự thay thế vững chắc cho ấm đun nước điện

Cập nhật: 29/06/2015

MIITO - Sự thay thế vững chắc cho ấm đun nước điện
MIITO là một thiết bị đun sôi chất lỏng siêu tốc có thiết kế độc đáo với chỉ 1 chiếc que và 1 chiếc đế tròn. Thiết bị này đã được gây quỹ thành công trên Kickstarter và theo kế hoạch sẽ được phát hành vào tháng 9 năm nay.
Ưu việt hơn các ấm đun nước siêu tốc thông thường, bạn có thể đun sôi lượng nước theo ý mình và ngoài nước ra còn có thể đun sôi nhiều loại loại chất lỏng khác như sữa, súp, v.v… 
MIITO gồm 2 thành phần là 1 chiếc que (MIITO ROD) dài 280 mm đính với một cái đĩa nhỏ đường kính 45 mm để có thể đứng vững trong vật dụng đựng nước như ly tách, ấm chén. Chiếc que này được làm bằng thép không ghỉ và được phủ một lớp silicon chịu nhiệt. Phần còn lại là 1 chiếc đế tròn (MIITO BASE) kích thước 190 x 190 x 45 mm làm bằng nhựa ở dưới, mặt trên bằng kính.
Hệ thống này sẽ đun sôi nước bằng hiện tượng cảm ứng, giống như cách hoạt động của bếp điện. Trong đó phần đế MIITO BASE sẽ chứa cuộn dây bằng đồng thứ sẽ tạo ra từ trường và que MIITO ROD bằng kim loại nằm trên và trong vật chứa sẽ sinh ra dòng điện Foucault, nóng lên và làm sôi chất lỏng. Để hệ thống hoạt động hiệu quả, nhóm phát triển MIITO khuyên người dùng nên sử dụng các vật dụng chứa chất lỏng làm bằng vật liệu như gốm, sứ, đất nung, đất sét, thủy tinh và nhựa chịu nhiệt thay vì các đồ vật bằng sắt.

MIITO- sự thay thế vững chắc cho ấm đun nước điện


Một trong những tính năng khiến MIITO trở nên trực quan hơn là nó chỉ có 1 nút bấm cảm ứng. Bạn chỉ việc chạm vào nút này (đặt trên phần đế MIITO BASE) để đưa thiết bị về chế độ chờ Standby. MIITO sẽ đánh thức các cảm biến thông minh tích hợp trong MIITO BASE và kiểm tra liệu thanh MIITO ROD đã được đặt vào vị trí hay chưa trước khi bắt đầu quá trình đun sôi. Một khi nước đã sôi, MIITO sẽ tự động tắt hoặc bạn có thể nhấn vào nút này 1 lần nữa để tắt theo ý muốn.

MIITO- sự thay thế vững chắc cho ấm đun nước điện

 Bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn, MIITO còn có thêm phiên bản PRECISE tích hợp hệ thống kiểm soát nhiệt độ. Chẳng hạn như bạn có thể chọn các mốc nhiệt độ từ 60 đến 80 độ C tùy theo loại trà để có được ấm trà ngon. Trong khi đó, bạn có thể giảm nhiệt độ xuống khoảng 37 độ C để đảm bảm bữa ăn cho bé vừa đủ nóng.

MIITO- sự thay thế vững chắc cho ấm đun nước điện


 MIITO đã đặt mục tiêu gây quỹ ban đầu là 150.000 EUR nhưng chỉ sau 1 tháng, tổng số tiền ủng hộ đã lên đến 818.098 EUR. MIITO chưa công bố giá bán lẻ cho từng phiên bản, chỉ biết nếu ủng hộ từ 90 EUR, bạn sẽ nhận được MIITO bản tiêu chuẩn, từ 120 EUR, bạn sẽ có phiên bản MIITO PRECISE. Ngoài ra MIITO còn cung cấp gói MIITO EXPERIENCE đặc biệt tặng kèm các gói trà hảo hạng từ Berlin và tách uống trà.

Theo TinhTe.vn