1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

Netboook 10.1" chạy bằng năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới

Cập nhật: 26/07/2012

Hãy thật thoải mái với chiếc netbook chạy bằng năng lượng mặt trời, thân thiện với môi trường đầu tiên trên thế giới của hãng Samsung. Máy có thể sử dụng được trong một giờ sau khi đặt dưới ánh sáng mặt trời trong hai giờ - và bạn vẫn có thể nhìn màn hình thật rõ nét với công nghệ màn hình hiển thị siêu sáng (SuperBright) chống phản quang. Cùng với thời lượng sử dụng pin lên tới 14 giờ và bộ vi xử lý Intel® Atom™ lõi kép thật mạnh mẽ, bạn có thể vừa làm việc vừa di chuyển mà không gặp một trở ngại nào.  Sản phẩm hiện đang được bán tại siêu thị điện máy Media Mart Thanh Xuân với giá bán 8.990.000đ.

Năng lượng mặt trời giúp bạn tự do di chuyển

Với một tấm pin năng lượng mặt trời tích hợp, máy tính của bạn sẽ chẳng bao giờ hết pin! Chỉ đơn giản là để máy tính dưới ánh sáng mặt trời trong khoảng hai giờ là bạn có năng lượng để sử dụng máy trong một giờ - Tất cả “không tốn một xu”! Bạn sẽ thoải mái hơn và Trái đất cũng “dễ thở” hơn do máy hoàn toàn không sử dụng năng lượng hóa thạch hay thải khí carbon ra môi trường.


Thời lượng sử dụng pin lên tới 14 giờ


Với thời lượng sử dụng pin lên tới 14 giờ, bạn có thể làm việc nhiều hơn dù đang di chuyển với netbook Samsung NC123*. Công nghệ sạc PowerPlus thông minh của Samsung giúp pin có thể còn tới 80% dung lượng gốc sau 1000 lần sạc – tuổi thọ cao gấp 3 lần so với loại pin thông thường. Thật tiết kiệm và bảo vệ môi trường khi ít phải thay pin hơn!
* Dựa trên kết quả kiểm tra BatteryMark và sẽ khác nhau tùy cấu hình máy.


Màn hình siêu sáng và chống phản quangMàn hình hiển thị LED chống phản quang không có hiệu ứng gương đem lại những hình ảnh sắc nét nhất với độ sáng lên tới 300nit, cao hơn 50% so với các netbook thông thường. Chất lượng hình ảnh luôn tuyệt vời và văn bản thật dễ đọc ngay cả khi bạn đang ở ngoài trời, giúp bạn làm việc lâu hơn mà không lo mỏi mắt.


Bộ vi xử lý Atom lõi kép với khả năng hoạt động cao


Bộ vi xử lý Intel® Atom™ lõi kép tăng cường khả năng hoạt động và đáp ứng của hệ thống đem đến những trải nghiệm giải trí lý tưởng. Bộ vi xử lý cũng tăng cường hỗ trợ các ứng dụng trò chơi hay Adobe Flash, sử dụng trên các website đa phương tiện như YouTube, cũng như tiết kiệm năng lượng để tăng tuổi thọ pin. 

Công nghệ Fast Start – khởi động ngay trong vài giây


 

Khởi động ngay lập tức chỉ trong vài giây sau khi mở màn hình hoặc nhấn nút nguồn. Với chế độ nghỉ (hybrid sleep mode) cải tiến kết hợp khả năng khởi động nhanh và tính ổn định khi máy nghỉ, bạn không phải chờ 30 - 60 giây để chờ máy tính khởi động lại nữa.

   

Viền màn hình mảnh mai

Góp phần tạo nên một thiết kế siêu di động là màn hình với viền cực mỏng, chỉ bằng một “lóng tay”. Chiếc netbook sẽ nhỏ hơn và nhẹ hơn nhưng không ảnh hưởng đến kích thước màn hình, thật dễ để bạn mang theo bên mình khi ra ngoài. Đặc biệt, với thiết kế thời trang, bạn sẽ luôn trông thật sành điệu với chiếc netbook của mình. 

 

Ports Information

Cổng USB Sleep-and-Charge

Cổng USB Sleep-and-Charge với khả năng truyền năng lượng giúp bạn dễ dàng sạc các thiết bị di động như điện thoại di động hay máy chơi nhạc MP3. Nếu cần, bạn có thể sạc khi máy đang ở chế độ nghỉ hoặc tắt máy. Và nếu máy netbook hết pin, bạn vẫn có thể sạc khi sử dụng năng lượng mặt trời.


Chứng nhận TCO về bảo vệ môi trường


Chứng nhận TCO dựa trên thiết kế cải tiến và thân thiện với môi trường, đem đến khả năng sử dụng và vận hành tối ưu. Chiếc máy tính hoàn toàn không chứa thủy ngân và sử dụng màn hình hiển thị LED, cực kỳ tiết kiệm năng lượng. Kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, cứng cáp và siêu nhẹ đảm bảo giảm thiểu điện năng tiêu thụ trong quá trình sản xuất và sử dụng.