1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

Những lý do người dùng Galaxy Note 4 sẽ yêu thích LG V10

Cập nhật: 28/11/2015

Galaxy Note 4 là một chiếc phablet được rất nhiều người yêu thích bởi thiết kế đẹp, cấu hình mạnh, tính năng hữu ích... Và nếu có ý định đổi máy nhưng muốn "đổi gió" qua một hãng khác thì bạn có thể cân nhắc đến LG V10 bởi một số lí do sau đây.

1. LG V10 có màn hình 5,7 inch độ phân giải 2K và camera 16MP

Điểm đầu tiên mà người dùng Note 4 có thể yêu thích ngay chiếc LG V10 ở cái nhìn đầu tiên chính là: cả 2 máy đều sở hữu màn hình 5,7 inch độ phân giải 2K và camera 16MP - tuy nhiên 2 đặc điểm này ở trên V10 lại tốt hơn một bậc.

LG vốn nổi tiếng là là sản xuất màn hình rất đẹp và nét, không chỉ trên smartphone mà cả các dòng TV nữa. Ngoài ra, camera trên V10 được giữ lại từ LG G4 (phần mềm được nâng cấp) - và đó là một trong những camera xuất sắc nhất trong làng smartphone hiện tại.

Không chỉ sở hữu màn hình tương đương Note 4, LG V10 còn có thêm một màn hình phụ siêu nét giúp hiển thị các thông tin quan trọng cũng như một vài tính năng hữu ích khác.

2. LG V10 sở hữu pin rời và khe thẻ nhớ mở rộng

Vâng, pin rời và khe thẻ nhớ mở rộng là 2 đặc tính khiến khá nhiều người dùng Note 4 băn khoăn khi có ý định nâng cấp lên Note 5 do Samsung đã mạnh tay loại bỏ đi nhằm mang lại một thiết kế mới cho dòng sản phẩm của mình. Trong khi đó, LG V10 không chỉ sở hữu pin rời mà còn cả khe thẻ nhớ mở rộng microSD lên đến tối đa 200 GB. Người dùng sẽ thoải mái hơn trong việc lưu trữ dữ liệu cũng như trang bị thêm một viên pin thứ 2 nhằm kéo dài thời gian sử dụng.

3. LG V10 sở hữu cấu hình phần cứng tốt hơn

Đây là một điều tự nhiên khi LG V10 ra mắt sau Note 4 gần 1 năm. Máy sở hữu con chip Snapdragon 808 mạnh mẽ, RAM lên đến 4GB. Vì thế, người dùng Note 4 không phải lo lắng về sức mạnh phần cứng mà V10 đang có. 4. LG V10 bền bỉ hơn 

LG V10 vốn được nhấn mạnh bởi khả năng chống chọi mạnh mẽ với các yếu tố bên ngoài. Máy được trang bị khung thép không gỉ, mặt kính 3 lớp cũng như nắp lưng DuraSkin chống chịu rơi rớt tốt. Tạm kết
Điểm thua thiệt duy nhất có thể thấy trên LG V10 chính là không sở hữu pút S Pen độc đáo như trên Note 4. Thế nhưng, với những gì mà máy mang lại, đây là một sự nâng cấp đáng giá cho dù bạn có là fan của Samsung đi chăng nữa.

Nguồn: techrum.vn