1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

Nokia bắt đầu cho khách hàng cập nhật phiên bản hệ điều hành mới Belle

Cập nhật: 26/07/2012

Hầu hết các smartphone trong danh sách nâng cấp đã được hỗ trợ, riêng mẫu Nokia 500 sẽ cập nhật Belle trong vài tuần tới.

 

Bắt đầu hôm nay, ngày 8/2, người dùng Symbian Anna đã có thể cập nhật hệ điều hành mới cho thiết bị của mình. Ảnh: Slashgear.
Bắt đầu hôm nay, ngày 8/2, người dùng Symbian Anna đã có thể cập nhật hệ điều hành mới cho thiết bị của mình. Ảnh: Slashgear.

 

Hôm nay, Nokia bắt đầu mang hệ điều hành Belle (tên cũ Symbian Belle) đến với một số smartphone đang sử dụng Symbian Anna của mình, đúng như thông báo trước đây. Nokia cho biết khách hàng có thể cập nhật qua Nokia Suite, do bản nâng cấp quá lớn nên không thể sử dụng OTA được. Phiên bản hệ điều hành mới mang đến nhiều thay đổi về tính năng và giao diện cho điện thoại, với nhiều màn hình chủ hơn, khả năng tùy biến biểu tượng, khả năng quay video HD 30fps...


Ngoài ra, trình duyệt cũng được cải thiện rất nhiều, hỗ trợ tối đa cho việc xem các video ngay tại trang web. Thanh trạng thái dạng kéo xuống "mượn" từ Android được đưa vào sử dụng, thêm các điểu chỉnh nhanh về wifi, bluetooth, kết nối dữ liệu mạng...


Mặc dù cách đây ít tháng, Nokia đã đưa Belle lên 3 mẫu smartphone mới, nhưng xét ra như vậy vẫn là hơi muộn cho hệ điều hành của Nokia. Gần đây, Nokia đã chuyển hướng sang Windows Phone, đồng thời cho ra mắt thêm các mẫu điện thoại phổ thông với giao diện S40 dành cho các quốc gia đang phát triển.


Để cập nhật được phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình, người dùng cần Nokia Suite v3.3 hoặc cao hơn. Bản nâng cấp hiện đã có cho Nokia N8, E7, E6, X7, C6-01, C7 và Nokia Oro. Riêng mẫu Nokia 500 sẽ có Belle trong vài tuần tới.

 

Theo: Anh Quân(sohoa)