1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

Phụ kiện chuyên nghiệp và đặc biệt hữu dụng dành cho Pokémon GO

Cập nhật: 21/07/2016

Đối với những người chơi Pokémon GO, món phụ kiện dưới đây thực sự là một hành trang không thể thiếu cho hành trang truy tìm những chú Pokémon trên mọi nẻo đường.

Pokémon GO sẽ khiến người chơi phải luôn vận động, di chuyển để có cơ may gặp phải những chú Pokémon hiếm, có CP cao và giao lưu với những người cùng chơi tại GYM hay Pokéstop. Tuy nhiên, một vấn đề nảy sinh đó là chiếc smartphone sẽ không thể chịu đựng được một thời gian dài liên tục bật camera, bản đồ, hệ thống định vị và kết nối mạng dữ liệu di động. Có quá nhiều bài viết về việc trò chơi của Nintendo ngốn pin đến mức nào.


Bởi vậy, việc sử dụng viên pin dự phòng là một giải pháp hợp lý cho người chơi Pokémon GO. Thế nhưng, để cho phụ kiện đi kèm đồng bộ với Pokémon GO Plus, viên pin dự phòng cũng phải có thiết kế tương tự và hình ảnh về một trainer Pokémon sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn. Thật may, trên thế giới đã có sẵn phụ kiện dạng này.

 


 
Một viên pin di động được hãng Esty phát triển dưới hình dạng một quả bóng Pokéball với thiết kế tương tự như những gì người dùng nhìn thấy trong truyện, game cũng như bộ phim Pokémon. Viên pin này có dung lượng 5300mAh cho khả năng sạc thiết bị từ 2-3 lần (tùy vào mẫu điện thoại bạn đang sử dụng) đi kèm với một chiếc kẹp hay móc khóa để gắn vào thắt lưng hay balo của người dùng. Giá dành cho sản phẩm này rơi vào khoảng 40USD (tương đương 850.000 đồng).

Theo techz.vn