1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

Pin điện thoại hoạt động 20 năm liên tục

Cập nhật: 02/04/2013

Các nhà khoa học vừa cho ra đời loại pin nguyên tử có khả năng duy trì hoạt động của chiếc điện thoại/ smartphone trong thời gian 20 năm liên tục.

Pin nguyên tử hoạt động trên cơ sở phân chia hạt nhân. Nhiều người ngại vì sự nguy hiểm gây ra do để chất phóng xạ ngay trong túi. Nhưng bạn có thể yên tâm vì các nhà sáng chế đã tính toán rất kỹ trên sản phẩm của mình.

Pin điện thoại hoạt động 20 năm liên tục, Công nghệ thông tin, pin dien thoai, Pin, pin nguyen tu, pin dien thoai hoat dong 20 nam lien tuc, pin ben, cach sac pin dien thoai, sac pin dung cach, cong nghe, cong nghe thong tin

Loại pin mới có thể hoạt động trong vòng 20 năm mà không cần sạc pin.

Thành phần hoạt chất trong pin nguyên tử là tritium. Bức xạ gây ra do sự phân hủy tritium, được coi là an toàn, và không làm hại ngay cả những lớp trên cùng của da.

Các nhà sản xuất cam đoan rằng pin này có thể chịu được nhiệt độ từ -50 độ C đến 150 độ C và điện áp hoàn toàn ổn định trong bất cứ điều kiện nào cũng không thay đổi.

 

Chiếc pin nguyên tử để sạc điện thoại của bạn là một thành công lớn của kỹ thuật nano. Loại phổ biến nhất để dùng trong các đồ điện tử (máy ảnh, máy quay phim kỹ thuật số, máy nghe nhạc…và điện thoại di động) có khả năng cung cấp nguồn điện 50 đến 300 nA và sử dụng liên tục trong 20 năm.

 

(Nguồn: 24h.com.vn)