1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

[Rò rỉ] Apple chuẩn bị ra mắt iMac mới với CPU Ivy Bridge, nâng cấp đồ họa và hỗ trợ USB 3.0

Cập nhật: 08/09/2012
[IMG]
 

Cnet vừa đưa tin nhà bình luận Clayton Morris của hãng tin Fox News dẫn lời một vài nguồn cho biết Apple sẽ ra mắt dòng máy tính iMac phiên bản mới. Được biết iMac Gen 13 sẽ được trang bị vi xử lý tiên tiến Intel Ivy Bridge, nhân xử lý đồ họa tốt hơn và hỗ trợ chuẩn giao tiếp USB 3.0. Tin tức này có vẻ khá khớp với sự kiện tuần trước khi nhiều của hàng Apple đã thông báo hết hàng iMac 27'' và việc đó là bước chuẩn bị cho người tiền nhiệm xâm nhập thị trường. Nếu thực sự được trang bị chip Ivy Bridge thì khả năng rất cao model iMac mới sẽ sử dụng Core i7-3770 xung nhịp 3,4 Ghz như kết quả benchmark hồi tháng 5 vừa qua trên một chiếc iMac 13,2''. Tuy nhiên, rất nhiều người tin tưởng lần nâng cấp này sẽ là một thiết bị 27''.

Như vậy tổng hợp các nguồn tin rò rỉ thì tới nay chúng ta có một số định hình chung về iMac mới mà Apple sắp giới thiệu:

  • Màn hình Retina 27'' độ phân giải cao, chống chói.
  • CPU Ivy Bridge.
  • Đồ họa được nâng cấp.
  • Không sử dụng ổ đĩa quang, được trang bị giao tiếp USB 3.0.

Mặc dù nhiều chuyên gia phán đoán sự kiện 12/09 tới đây là để giới thiệu iPhone 5, nhưng với những động thái dồn dập trong những ngày gần đây, rất có khả năng iMac mới cũng được ra mắt.

(Theo tinhte.vn)