1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 82 siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

Samsung ra mắt tablet giá rẻ Galaxy Tab E giá dưới 6 triệu đồng

Cập nhật: 19/10/2015

Mới đây Công ty điện tử Samsung Vina vừa chính thức giới thiệu đến thị trường mẫu máy tính bảng Samsung Galaxy Tab E. Đây là mẫu máy tính bảng mới nhất được Samsung ra mắt trong mùa mua sắm năm nay.

Là mẫu máy tính bảng hướng đến đối tượng bình dân, Galaxy Tab E sở hữu một cấu hình ở mức khá với màn hình 9,6 inch độ phân giải 1280 x 800 pixels. Máy sử dụng dụng chip lõi tứ với xung nhịp 1,3 GHz, RAM 1,5GB cùng bộ nhớ trong 8GB có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ ngoài.

tab e

Khi mua Galaxy Tab E, người dùng sẽ được tặng thêm 2 ứng dụng giải trí hàng đầu là FlixTV với 50 kênh truyền hình, 15.000 giờ xem phim bản quyền và ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao trên Nhạc Số.

Với hai màu Đen và Trắng cùng giá công bố là 5,99 triệu đồng, Galaxy Tab E là sự lựa chọn cho những ai đang có nhu cầu sở hữu một chiếc máy tính bảng màn hình lớn nhưng có túi tiền chỉ ở mức vừa phải.

Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy Tab E:
 

tab e

Một số hình ảnh về Galaxy Tab E:

tab e

Galaxy Tab E là mẫu tablet giá rẻ nhưng sở hữu màn hình lớn của Samsung.

tab e

Máy có cấu hình ở mức giá với màn hình 9,6 inch độ phân giải 1280 x 800 pixel, sử dụng chip lõi tứ với xung nhịp 1,3 GHz, RAM 1,5GB cùng bộ nhớ trong 8GB có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ ngoài.

tab e

Thiết kế bên ngoài của Tab E không có điểm gì quá khác biệt so với những dòng máy tính bảng khác của Samsung. Tuy vậy, mẫu tablet này giúp Samsung phủ kín toàn bộ phân khúc thị trường tablet cả về kích thước lẫn giá bán.

tab e

Máy có giá 5,99 triệu đồng và được bán ra với 2 phiên bản về màu sắc là đen và trắng.

 

Theo techz.vn