1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

SanDisk giới thiệu USB chuẩn Type-C đảo chiều độc đáo

Cập nhật: 16/06/2016

Đây là chiếc USB hiếm hoi trên thị thường có cổng USB Type-C giúp kết nối dễ dàng với các sản phẩm tương thích, chẳng hạn Lumia 950/950 XL.

SanDisk vừa bổ sung sản phẩm lưu trữ Ultra Dual Drive USB Type-C vào bộ sưu tập 2016. Ổ lưu trữ này mang thiết kế trượt mới, sở hữu tốc độ nhanh hơn và dung lượng lớn, mang đến cho người dùng khả năng giải phóng không gian lưu trữ và sao chép dữ liệu nhanh chóng, dễ dàng giữa smartphone và các thiết bị kết nối chuẩn USB Type-C.

 


Cổng kết nối USB Type-C.

 


Đầu còn lại là cổng kết nối USB Type-A truyền thống.


Theo hãng sản xuất, với cổng kết nối đảo chiều, tốc độ sao chép nhanh và tính đa dụng, USB Type-C này sẽ là thiết bị thay đổi cục diện thị trường. Thực tế hiện nay đang có nhiều thiết bị Type-C gia nhập thị trường, đặc biệt là smartphone và ổ cứng di động. Trong khi đó, ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C là một trong số ít những chiếc USB có chuẩn Type-C, nó có thể mở rộng dung lượng lưu trữ cho các thiết bị số khác.
 
Cụ thể, với dung lượng lưu trữ cao nhất lên đến 128GB, ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C sở hữu 1 cổng kết nối đảo chiều USB Type-C và 1 cổng kết nối USB tiêu chuẩn (Type-A), cho phép người dùng dễ dàng sao chép dữ liệu giữa smartphone, máy tính bảng, máy tính và các thiết bị số khác. Ổ lưu trữ này sở hữu tốc độ sao chép tối đa 150MB/s.

Ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C cũng tương thích với ứng dụng SanDisk Memory Zone trên Android, mang đến cho người dùng giải pháp quản lý và sao lưu dữ liệu dễ dàng trên thiết bị của mình. Ứng dụng có thể được tải về miễn phí qua Google Play Store, tự động chạy khi kết nối ổ lưu trữ vào thiết bị, cho phép truy cập tức thì vào dữ liệu người dùng.

 

Có thể quản lý dữ liệu trên USB bằng phần mềm Memory Zone dành cho Android.


SanDisk Ultra Dual USB Type-C được phân phối trên toàn cầu . Được biết, sản phẩm cũng sẽ được bán ở Việt Nam với đủ các phiên bản từ 16GB cho đến 128GB, giá thấp nhất dưới 330.000 đồng và cao nhất lên đến 1,49 triệu đồng.

Theo dự báo của SanDisk, trước năm 2020, 44% điện thoại di động được bán khắp thế giới sẽ có cổng kết nối USB-C. Như vậy, chỉ trong vòng 4 năm tới, tổng tăng trưởng sẽ vào khoảng 800%.

 

Theo 24h.com