1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

SANG TRỌNG, LỊCH LÃM CÙNG SAMSUNG GALAXY NOTE 5

Cập nhật: 31/12/2015

Samsung Galaxy Note 5 – chiếc phablet mạnh mẽ, đẹp, sang trọng, lịch lãm bậc nhất hiện nay.

Nếu như trước đây, các mẫu smartphone của Samsung không được đánh giá là một biểu tượng thời trang khi sở hữu chất liệu nhựa ọp ẹp cùng màu sắc chưa thực sự bắt mắt thì hiện tại, mọi thứ đã thực sự thay đổi. Nhiều người vẫn cho rằng, một cuộc cách mạng đã diễn ra từ thời điểm Galaxy Alpha được trình làng. Tuy nhiên, đó chỉ là một cuộc cách mạng về kim loại, chất liệu mà Samsung luôn thiếu. Cuộc cách mạng về thiết kế mới chỉ bắt đầu khi Galaxy S6 được trình làng.
 

Chiếc phablet đẹp, sang trọng nhất hiện nay

Thực tế, thị trường smartphone đã có nhiều sản phẩm đi theo thiết kế hai mặt kính cùng khung nhôm chắc chắn. Song, Samsung mới là người áp dụng một cách hoàn hảo nhất. Sau Galaxy S6 và đỉnh cao nhất là Galaxy S6 Edge, hãng điện tử Hàn Quốc lại làm nức lòng người tiêu dùng bằng mẫu phablet Galaxy Note 5 sang trọng, tinh tế hơn rất nhiều so với các thiết bị tiền nhiệm.

Sự thay đổi một cách gắng gượng không giúp Galaxy Note 3 đạt được cái nhìn thiện cảm hơn với mặt lưng giả da. Dẫu vậy, đó được coi là những tín hiệu mừng khi Samsung bắt đầu chú tâm hơn về thiết kế. Galaxy Note 4 chắc chắn nhờ khung viền kim loại nhưng không thay đổi nhiều, còn với Note 5, thiết bị này là đỉnh cao về thiết kế, một biểu tượng thời trang mới, lịch lãm, bóng bảy, lôi cuốn.

 

Cho dù ở bất cứ lĩnh vực nào, sự kết hợp giữa kính và kim loại luôn đem tới sự khác biệt, sang trọng và bóng bảy. Samsung đã làm rất tốt điều này trên Galaxy Note 5 nói riêng và các smartphone cao cấp
 trong năm 2015 nói chung

 

 

Bút S-Pen cũng được chau chuốt sao cho phù hợp với thiết kế, độ sang trọng của thiết kế mới 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một biểu tượng thời trang mới mà Samsung đem tới thị trường phablet năm 2015

 

Theo techz.vn