1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

Sharp ra mắt dòng TV 4K UE630 tích hợp Android 5.1 tại Việt Nam

Cập nhật: 18/11/2015

(Techz.vn) Dòng TV 4K UE630 trang bị bộ xử lí 4K Master Engine Pro chạy trên hệ điều hành Android 5.1 Lollipop, đáp ứng tối đa cho nhu cầu giải trí, giúp dễ dàng trình chiếu hình ảnh từ thiết bị di động, cùng khả năng tìm kiếm bằng giọng nói.

Ngày hôm nay, 17/11/2015 - Sharp chính thức giới thiệu dòng TV 4K thế hệ mới đến người tiêu dùng Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm mới nhất có độ phân giải màn hình 4K - Ultra HD (3.840 X 2.160) cùng bộ xử lí 4K Master Engine Pro. Đặc biệt, dòng sản phẩm này tích hợp hệ điều hành Android TV (Android 5.1 Lollipop) được phát triển bởi Google, một trong những hệ điều hành phổ biến nhất trên thiết bị di động, Android Box.

Đại diện bên Sharp đang trình bày về dòng TV 4KUE630.

Năm 2015 được các công ty nghiên cứu thị trường thế giới đánh giá là thời điểm của  dòng TV 4K nổi bật với chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động. Dựa trên xu thế này, công ty Sharp đã cho ra mắt bộ sưu tập TV 4K UE630X sử dụng hệ điều hành Android TV tiên tiến nhất. UE630X thể hiện nhiều ưu điểm hơn hẳn so với dòng TV thông thường, Internet TV với phần cứng được tích hợp bộ vi xử lí 4K Master Engine Pro với khả năng phân tích, chuyển đổi và tăng cường độ phân giải cho các nguồn phát có chất lượng Full HD lên chất lượng 4K. Bên cạnh đó, bộ xử lý này kết hợp với tính năng Rich Colour giúp tái tạo màu sắc và độ tương phản của hình ảnh trung thực hơn, chất lượng hình ảnh được đồng nhất nhờ công nghệ
 kiểm soát ánh sáng nền.

TV 4K UE630X sử dụng hệ điều hành Android 5.1 Lollipop đã được tùy biến phù hợp với tiêu chuẩn đối với dòng TV.

Dòng TV 4K UE630 tích hợp Android 5.1 được tùy biến, phù hợp với tiêu chuẩn của TV. Dòng sản phẩm này cho phép người dùng tìm kiếm và tải về các ứng dụng từ phim ảnh, âm nhạc, game cho đến tin tức, thể thao…với giao diện và cách thức sử dụng giống một phần nào đó so với thiết bị di động. Đặc điểm nổi bật cần nhắc đến ngay, remote đi kèm theo máy tích hợp TouchPad để thao tác nhanh như Laptop, cùng khả năng tìm kiếm bằng giọng nói qua tính năng "Voice Search", hỗ trợ nhận diện giọng nói tiếng Việt cùng với 87 ngôn ngữ khác nhau (cả giọng địa phương và tiếng lóng) với độ chuẩn xác cao. Ngoài ra, người dùng cũng có thể điều khiển TV ngay trên chính chiếc điện thoại hoặc đồng hồ đeo tay có sử dụng hệ điều hành Android bằng cách tải và cài đặt các ứng dụng remote tương thích với TV.


Người dùng chỉ cần cầm remote và nhấn nút có biểu tượng micro để thực hiện lệnh Voice Search (tìm kiếm bằng giọng nói) với đủ loại chuyên đề và nội dung khác nhau.
Dòng TV 4K UE630 cho khả năng trình diễn nội dung trực tiếp từ thiết bị di động, cho phép kết nối và chia sẻ những bộ phim, chương trình giải trí và hình ảnh từ điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay đến TV. Theo như đại diện công ty Sharp cho biết, dòng TV mới nhất này có khả năng hỗ trợ kết nối cùng lúc từ 4 đến 8 thiết bị GamePad, màn hình TV sẽ tự động phân chia thành những ô nhỏ tương ứng, giúp cho nhiều người có thể cùng tham gia trò chơi nào đó. Khách hàng nếu quan tâm về tính năng GamePad khi có nhu cầu mua sản phẩm, cần tìm hiểu kĩ về thông tin trên, trải nghiệm trực tiếp về tính năng này.


TV 4K UE630 hỗ trợ tối nhiều thiết bị GamePad cùng lúc.

Vốn chạy hệ điều hành Android, TV 4K UE630 ngoài khả năng nhập liệu, điều khiển thông qua tính năng TouchPad bằng chính remote đi kèm bên trong máy, người dùng vẫn có thể gắn thêm chuột, bàn phím và những thiết bị tương thích khác để sử dụng TV được tốt hơn nữa. Hiện tại, những ứng dụng hỗ trợ dành riêng cho thị trường Việt Nam còn khá ít, vẫn đang trong quá trình phát trrển thêm những ứng dụng mới.


Công ty Sharp Việt Nam đã đề xuất mức giá với 03 lựa chọn 65, 58 và 50 inches, có giá lần lượt là 60 triệu, 36 triệu và 25 triệu. Thêm vào đó, chiếc remote nhận diện giọng nói đã được đính kèm trong giá bán, người dùng không phải mua rời như các hãng khác trên thị trường.

Nguồn: Techz.vn