1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Sản phẩm - Công nghệ

Sony - Giải pháp chuyên dụng 2015

Cập nhật: 24/07/2015

Sáng 22/7/2015 tại Tp HCM, Triển lãm và Hội thảo Sony – giải pháp chuyên dụng 2015 đã được tổ chức với nhiều giải pháp chuyên dụng ưu việt của Sony được trưng bày như phát thanh – truyền hình; trình chiếu giám sát; hội nghị truyền hình; y tế.
 

Sony - Giải pháp chuyên dụng 2015

Anh Lê Ngọc Huy, Giám đốc Sony giải pháp chuyên dụng.

Đây là lần đầu tiên một Hội thảo chuyên đề mang tính chuyên ngành được Sony tổ chức tại Việt Nam. Có thể nói Triển lãm và Hội thảo Sony Giải pháp chuyên dụng 2015 là một bức tranh toàn cảnh về các thiết bị chuyên ngành khá chuyên biệt khác của Sony bên cạnh các thiết bị như TV, đầu đĩa, dàn âm thanh, máy quay, máy chiếu, máy ảnh, điện thoại… đã trở nên khá quen thuộc vớ người tiêu dùng Việt Nam.

Mặc dù các giải pháp và sản phẩm mà Sony trưng bày tại đây đều là những giải pháp dành cho các doanh nghiệp, tổ chức thuộc các ngành phát thanh truyền hình, y tế, giáo dục… nhưng lại rất thiết thực và gắn bó đối với con người. Chia sẻ tại sự kiện, ông Lê Ngọc Huy – Giám đốc Sony Giải pháp chuyên dụng, cho biết: “Sự kiện lần này tập hợp các giải pháp chuyên dụng nổi bật của Sony với những thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất được giới thiệu đến các cơ quan, doanh nghiệp và đơn vị sản xuất chương trình. Đây là một trong những nỗ lực của chúng tôi để chứng minh rằng Sony đang không ngừng tạo ra những sản phẩm và giải pháp công nghệ toàn diện nhằm mang đến giá trị khác biệt cho khách hàng tại Việt Nam".

Theo đó, triển lãm được chia làm nhóm chính, bao gồm:

Phát thanh – Truyền hình: một giải pháp tổng thể và trọn gói từ việc cung cấp các thiết bị đầu vào như máy quay cho đến các phương tiện như bàn kỹ xảo, thiết bị số hóa và lưu trữ, cho đến máy quay chuyên nghiệp, máy quay 4K… để mang đến một Hội nghị truyền hình hoàn toàn khác biệt. Tại khu vực này, Sony giới thiệu hệ thống sản xuất chương trình hoàn thiện của Sony từ khâu làm truyền hình trực tiếp đến khâu lưu trữ. Thiết bị nổi bật và chiếm vị trí trung tâm là máy quay 4K – model máy quay chuyên nghiệp CineAlta 4K PMW-F55 sử dụng cảm biến 4K CMOS, tái tạo màu sắc trung thực và chức năng frame image scan hỗ trợ sản xuất từ HD tới 4K. Bên cạnh đó là dòng máy quay 4K nhỏ gọn và chất lượng cao PXW-FS7 với thiết kế đặc biệt - một người có thể vận hành dễ dàng, đã tạo nên cách mạng về thiết kế. Máy cho phép người quay có thể tạo nên những cảnh quay đẹp, chất lượng cao mà không cần trang bị quá nhiều những thiết bị phụ trợ.

Khu vực Trình chiếu: được nhấn mạnh bởi các thiết bị máy chiếu từ HDBaseT truyền tải dữ liệu từ xa với đại diện là máy chiếu VPL-CH375 lắp đặt cách phòng điều khiển khoảng 100m với bộ chuyển đổi HDBaseT, tín hiệu âm thanh, hình ảnh được truyền ngay lập tức đến máy chiếu và không bị trễ hay rung giật. Ghép lề góc chữ L theo một góc vuông 90o từ 2 máy chiếu thông thường đặt vuông góc nhau thông qua bộ xử lý tín hiệu hình học do Sony phân phối. Và khả năng trình chiếu cảm ứng dành cho giáo dục. Đó là 2 máy chiếu laser 4.000 lumen VPL-FHZ55 được ghép lề thành một màn ảnh rộng ấn tượng và kết hợp với cảm biến nhận biết chuyển động của người sử dụng khi họ chạm vào màn hình trình chiếu. Tín hiệu từ đó được xử lý để tạo hiệu ứng cảm ứng cần thiết.

Một lĩnh vực ngày càng tỏ rõ lợi thế của mình đó là giám sát an ninh: Tham gia lĩnh vực này với các camera giám sát từ nhỏ gọn đến loại vững chắc chống va đập, từ HD đến Full HD, từ trong nhà đến ngoài trời, có hoặc không có hồng ngoại, từ cố định đến loại PTZ, từ dạng dome đến dạng ống như camera bán cầu 360 độ với cảm biến CMOS 5-megapixel (SNC-HM662); camera dòng C thế hệ thứ 6 – nhỏ gọn có chức năng wifi ( SNC-CX600W); camera mini-dome dòng X (SNC-XM631); camera outdoor Dual-light Bullet (SNC-VB632D); camera Outdoor PTZ (SNC-WR632C) hoặc camera cố định hồng ngoại dòng E (SNC-EB632R).

Trong đó, nổi bật nhất là camera 4K đầu tiên SNC-VM772R có kích thước cảm biến lớn đến1 inch! Tức là gần bằng kích thước cảm biến APS-C trong các máy ảnh DSLR chuyên nghiệp. Với kích thước như vậy nên dù độ phân giải lên đến 4K nhưng cảm biến vẫn có độ nhạy sáng màu rất ấn tượng 0.1lx ở IRE50. Độ phân giải cao, độ nhạy sáng cao và chất lượng của ống kính cao đã giúp cho camera có chất lượng hình ảnh xuất sắc và vượt trội so với các dòng camera khác trên thị trường.

Một lĩnh vực đã quá quen thuộc của Sony là Hội nghị truyền hình với hai thiết bị nổi bật là PCS-XC1 (Hệ thống HNTT di động chuẩn HD với kết nối không dây. Đặc biệt, codec và camera được ghép làm 1) và PCS-XG100 (hệ thống hội nghị truyền hình Full HD 1080p cao cấp của của Sony).

Lĩnh vực Y tế còn khá mới mẻ nhưng cũng đã được sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó đặc biệt chú ý đến hệ thống Sony Telehealth Camera giúp chăm sóc bệnh nhân từ xa với thao tác vận hành cực kỳ đơn giản và tính năng bảo mật cao; Hệ thống quản lý nội dung cho bệnh viện cho phép ghi lại các hình ảnh chuyển về từ các camera trong phòng mổ (camera nội soi, camera quan sát…); Màn hình 27inch vi độ sáng lên đến 1000 cd/m2 cho hình ảnh rõ ràng, sắc nét kể cả ở nơi có ánh sáng mạnh; và quầy trả phim tự động giúp giảm thiểu thời gian chờ lấy phim, giảm nguy cơ trả phim nhầm, giảm khối lượng công việc cho bệnh viện.

Sony - Giải pháp chuyên dụng 2015

Dòng máy quay phim chuyên nghiệp dành cho đài truyền hình và các nhà sản xuất phim.

 

Sony - Giải pháp chuyên dụng 2015


 

Sony - Giải pháp chuyên dụng 2015


 

Sony - Giải pháp chuyên dụng 2015

Hai dòng máy quay phim 4K của Sony.

 

Sony - Giải pháp chuyên dụng 2015


 

Sony - Giải pháp chuyên dụng 2015


 

Sony - Giải pháp chuyên dụng 2015


 

Sony - Giải pháp chuyên dụng 2015


 

Sony - Giải pháp chuyên dụng 2015

Các dòng sản phẩm cho giải pháp trình chiếu và camera quan sát.

 

Sony - Giải pháp chuyên dụng 2015

Hệ thống truyền hình hội nghị.

 

Sony - Giải pháp chuyên dụng 2015


(Nguồn:dientutieudung.vn)